Video

Tiếp nối ‘thế hệ vàng’

Lần đầu tiên tham dự sân chơi SEA Games, Đặng Tiểu Bình, thành viên đội tuyển wushu Việt Nam đã thi đấu tự tin và gặt hái được những thành công nhất định.

Bố mẹ ly hôn, một mình mẹ chăm sóc Bình từ nhỏ. Chính mẹ cô là người quyết định cho con gái tập wushu để nó trở thành niềm đam mê của Bình từ lúc nào không hay.

Trong khoảng thời gian SEA Games 31 được tổ chức Ở quê nhà, Đặng Tiểu Bình là một trong những vận động viên mang về cho đoàn wushu Việt Nam 2 HCĐ.

Đồng đội của Tiểu Bình trong đội tuyển wushu Việt Nam là Ngô Thị Phương Ngatuy mới 21 tuổi nhưng đã tập luyện wushu lâu năm và thi đấu nội dung đối kháng.

\N

Ở trận đối đầu tại SEA Games 31, Phương Nga đã xuất sắc giành chiến thắng trước đối thủ Indonesia để mang huy chương vàng về nhà Đoàn thể thao việt nam.

Trong wushu trong kỳ trò chơi biển Năm nay, những gương mặt nổi tiếng như Dương Thúy Vi, Hoàng Thị Phương Giang, Phạm Quốc Khánh đều thể hiện phong độ và mang về tấm HCV cho đội nhà.

Tiếp nối thế hệ “vàng” này, những gương mặt trẻ trong đội tuyển wushu như Đặng Tiểu Bình, Phương Nga cũng đang từng bước thể hiện mình trong màu áo đội tuyển Wushu Việt Nam.Nguồn: https://thanhnien.vn/dang-tieu-binh-phuong-nga-tiep-noi-the-he-vang-post1459225.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button