Video

Tiếp nước bằng bụng, điểm số gửi về toàn con số 0


Tình huống “dở khóc dở cười” xảy ra ở nội dung nhảy cầu 3m đôi nam tại Olympic 2020. Trước lượt nhảy cuối cùng, cặp VĐV Evgenii Kuznetsov – Nikita Shleikher (đoàn Ủy ban Olympic Nga) chỉ đứng ở vị trí thứ 4 trong danh sách. Đồ thị. Với khát khao giành HCĐ, bộ đôi này đã quyết định đánh lớn khi đăng ký tham gia một bài nhảy có độ khó cực cao.

Để hoàn thành, họ sẽ phải lật 4,5 lần trên không trước khi tiếp nhiên liệu. Mục tiêu là vậy, nhưng đời không như là mơ. Trong quá trình bật nhảy, Nikita có một động tác lấy đà không tốt và hai vận động viên “mỗi người một ngả” khi bay lên.

Sai lầm của 2 vận động viên lặn Nga

Chưa dừng lại, Nikita còn đổ đầy nước vào bụng. Mặc dù Evgenii đã làm tốt phần thi của mình nhưng nhìn chung, đó vẫn là một màn trình diễn thảm hại. Các trọng tài sau đó đã cho cặp vận động viên này với số điểm 0 tròn trĩnh.

Kết quả này khiến bộ đôi người Nga tụt xuống vị trí cuối cùng trên BXH và ngậm ngùi ra về tay trắng. Truyền thông xứ sở bạch dương gọi tình huống gần đây là “bước nhảy tồi tệ nhất tại Thế vận hội 2020”.

    Xuất hiện cú nhảy thảm họa nhất Olympic 2020: Đổ xăng bằng bụng, tỷ số đều là 0 - Ảnh 2.
    Xuất hiện cú nhảy thảm họa nhất Olympic 2020: Tưới nước bằng bụng, tỷ số đều là 0 - Ảnh 3.

Tình huống chảy nước bụng của Nikita

    Xuất hiện cú nhảy thảm họa nhất Olympic 2020: Tưới nước bằng bụng, tỷ số đều là 0 - Ảnh 4.

Bảng điểm toàn thắng của hai vận động viên Nga

Ngay sau màn trình diễn đáng thất vọng, Evgenii đã có cuộc phỏng vấn ngắn trước giới truyền thông. Tại đây, anh khẳng định sẽ trao đổi thêm với đồng nghiệp Nikita.

“Chúng tôi thất bại. Chúng tôi đã có cú nhảy cuối cùng và lẽ ra sẽ giành HCĐ nếu thành công. Nhưng mọi chuyện thành ra như vậy, có lẽ do anh ấy căng thẳng. Tôi sẽ trao đổi thêm với Nikita khi chúng tôi hồi hộp thứ hai đến làng vận động viên.” Tôi không có lời bào chữa nào cả. Chúng tôi chỉ thiếu may mắn. “

Dù sao, bộ đôi này vẫn có cơ hội sửa sai. Cả hai sẽ tham gia nội dung cầu mềm 3m đơn nam bắt đầu từ ngày 2/8.

hàng đầu

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button