Du Lịch

Tiếp viên bị sa thải vì tiết lộ mẹo cho hành khách

Châu mỹNữ tiếp viên đã bị sa thải sau khi đăng khoảng 20 video trên Tiktok tiết lộ bí mật nghề nghiệp.

Arina Bloom là tiếp viên của hãng hàng không United Airlines, nổi tiếng với những chia sẻ về mẹo đi máy bay, bí quyết nghề nghiệp,… trên Tiktok. Tài khoản của cô có 241.500 lượt theo dõi, 2 triệu lượt thích video. Arina thường mặc đồng phục tiếp viên hàng không khi đóng phim.

Trong video mới nhất, Arina chia sẻ rằng đội ngũ điều hành đã nhận được một lá thư khiếu nại nặc danh về cô. Hãng hàng không đã không cảnh báo cô, nhưng quyết định sa thải cô. Tiếp viên hàng không này cho rằng cô bị buộc thôi việc vì những video trên Tiktok.

Arina xác nhận: “Hãng hàng không biết hồ sơ của tôi trên mạng xã hội, họ thậm chí còn bình luận dưới video tôi đăng hồi tháng 8. Tôi không hề giấu giếm hoạt động của mình. Nhưng đột nhiên điều này trở thành vấn đề vào tháng 12”.

Arina cảm thấy có lỗi khi xuất hiện với tư cách là một tiếp viên hàng không và hứa sẽ không bao giờ tái phạm nữa. Cô ấy coi video của mình là tích cực, cho thấy cô ấy hạnh phúc như thế nào khi trở thành một phần của hãng hàng không. Vì vậy, cô cho rằng mình không đáng bị sa thải.

“Tôi nghĩ những video tôi đăng là một cách quảng cáo miễn phí tuyệt vời. Tôi đang cố gắng truyền cảm hứng cho những người khác tham gia vào ngành hàng không”, cô nói.

Tiếp viên hàng không bị sa thải vì tiết lộ nhiều lời khuyên cho hành khách

Video liên quan đến công việc của Arina. Băng hình: Tiktok

Đến nay, đoạn video chia sẻ về việc Arina mất việc đã thu hút hơn 200.000 lượt xem, cũng như hàng nghìn bình luận. Đa số các bình luận đều bày tỏ sự đồng tình và ủng hộ cô gái trẻ. “Hãng hàng không lẽ ra không nên sa thải cô ấy. Arina là động lực khiến tôi muốn trở thành tiếp viên hàng không. Cô ấy thật xinh đẹp và quảng bá hình ảnh của công ty rất tốt. Quyết định loại bỏ cô ấy là một điều khủng khiếp.” , một người bình luận.

Trên diễn đàn Reddit, Câu chuyện của Arina không nhận được nhiều thiện cảm. Rõ ràng là Arina đã bị sa thải, khi cô chia sẻ những lời khuyên cho hành khách và bí mật nghề nghiệp. Hiện hãng hàng không chưa đưa ra bình luận gì về sự việc này.

Các tiếp viên hàng không từng tiết lộ lý do bất ngờ khiến họ bị sa thải. Năm 2018, một nữ tiếp viên hàng không của China Eastern Airlines đã bị sa thải vì bạn trai của cô cầu hôn trên chuyến bay mà cô làm việc. Hãng cho rằng cô phớt lờ sự an toàn của hành khách, vì màn cầu hôn gây náo loạn và uy hiếp an ninh chuyến bay.

Anh minh (Theo dõi New York Post)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/tiep-vien-bi-sa-thai-vi-tiet-lo-meo-cho-hanh-khach-4412262.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button