Du Lịch

Tiếp viên hàng không nhảy múa vì được đi làm lại

Châu ÚcMặc đồng phục đi làm trở lại sau 18 tháng ở nhà, nữ tiếp viên hàng không Qantas vừa nhảy vừa hát với tâm trạng vui vẻ.

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào này là của Erin Camilleri, một tiếp viên hàng không của hãng hàng không quốc gia Australia. Erin nói rằng anh đã không mặc đồng phục kể từ tháng 3 năm 2020, do việc giảm các chuyến bay liên tục trong bối cảnh dịch bệnh. Đây là lần đầu tiên cô có thể mặc chúng đi làm, sau một thời gian dài ở nhà. Vì vậy, cô ấy đã thực hiện một “điệu nhảy hạnh phúc”.

Tiếp viên hàng không nhảy vì đi làm trở lại

“Vào tháng 3 năm 2020, tôi không biết mình muốn làm gì với cuộc đời mình. Công việc là điều quan trọng nhất trong cuộc đời tôi và tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tạm dừng. 18 tháng trôi qua quá nhanh, và bây giờ tôi ‘ m hài lòng với những gì cuộc sống đã ban tặng cho mình. “

Erin cho biết nhiều người đã rơi vào tình trạng tương tự như cô trong 18 tháng qua, và cô hiểu cảm giác của họ. “Tôi luôn nói với bạn bè của mình rằng điều quan trọng là làm những gì bạn thích trong cuộc sống, thay vì chạy theo những mục tiêu vật chất”.

Đoạn video nhanh chóng “gây bão” mạng xã hội, thu hút gần 25.000 lượt thích, hàng trăm bình luận và hơn 222.000 lượt xem chỉ sau 3 ngày đăng tải. Nhiều người đã chúc mừng Erin đã trở lại làm việc. Những người khác nói rằng họ cũng mơ ước như cô ấy, được đi làm và bắt đầu đi du lịch như trước khi đại dịch xảy ra.

Vào tháng 7, Qantas thông báo rằng họ sẽ mở lại các chuyến bay quốc tế vào dịp Giáng sinh. Singapore, Mỹ, Nhật Bản, Anh và Canada là những điểm đến đầu tiên. Dự kiến ​​đến tháng 12 có 80% dân số được tiêm đủ liều vắc xin.

Anh minh (Theo dõi Tiktok)

5 câu nói bí ẩn tiếp viên hàng không sử dụng trên máy bay

.

Nguồn: https://vnexpress.net/tiep-vien-hang-khong-nhay-mua-vi-duoc-di-lam-lai-4354279.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button