Công Nghệ

Tiết kiệm 80% phí liên lạc quốc tế với MobiFone

Nắm bắt được nhu cầu liên lạc quốc tế ngày càng cao trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, MobiFone cung cấp gói Global Saving VoIP 1313 và TQT HQ1 & 2 với chi phí tiết kiệm, chất lượng kết nối ổn định và các dịch vụ khác. ưu đãi hấp dẫn.

Tiết kiệm đến 80% khi gọi thoại quốc tế

Dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng đến mọi mặt của cuộc sống, đặc biệt là trong kết nối và giao thương. Đường bay giữa các nước còn hạn chế, dịch bệnh còn phức tạp khiến doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc gặp gỡ đối tác quốc tế, gia đình đi thăm người thân ở nước ngoài gặp nhiều khó khăn.

Đặc biệt, đến năm 2020, Việt Nam có khoảng 5,3 triệu người đang sinh sống, học tập và làm việc ở nước ngoài, cộng đồng người Việt Nam trên thế giới ngày càng lớn mạnh. Điều này cho thấy người dân có nhu cầu thông tin liên lạc từ Việt Nam sang các nước rất lớn, nhất là trong thời điểm dịch bệnh thì nhu cầu này có xu hướng tăng cao.

Bối cảnh hiện nay đã thúc đẩy sự phát triển của các hình thức giao tiếp trực tuyến hay các ứng dụng OTT như email, ứng dụng gọi thoại, gọi video … Tuy nhiên, các phương tiện này đều yêu cầu kết nối internet, thường không ổn định khi gặp sự cố kết nối hoặc bảo mật kém vì đa số được tự do. Do đó, các cuộc gọi thoại thông thường vẫn là lựa chọn ưu tiên của nhiều người dùng.

Hiểu được điều này, MobiFone đã tung ra gói Global Saving VoIP 1313 với nhiều lựa chọn về cước phí, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng dịch vụ viễn thông.

Tiết kiệm 80% cước liên lạc quốc tế với MobiFone

Theo đó, Global Saving VoIP 1313 hiện có các mức giá 19.000 đồng cho 10 phút / 1 ngày, 49.000 đồng cho 40 phút / 7 ngày, 199.000 đồng 250 phút / 30 ngày và 299.000 đồng cho 380 phút / 30 ngày. Lựa chọn chu kỳ phù hợp với nhu cầu sẽ giúp người dùng tiết kiệm đến 80% cước gọi thoại quốc tế, thậm chí còn rẻ hơn gọi thoại trong nước.

Không chỉ tiết kiệm chi phí, gói cước này còn là trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp với đầu số 1313 dễ nhớ, liên lạc nhanh chóng, hệ thống tự ngắt khi sử dụng hết gói cước. không lo phát sinh và “bội chi” giá cước.

Ngoài ra, Global Saving VoIP 1313 có thể sử dụng trên mọi điện thoại, không cần dùng đến smartphone hay kết nối internet, tiện lợi cho cả những người lớn tuổi “không sành” công nghệ vẫn có thể dễ dàng liên lạc quốc tế. Chất lượng cuộc gọi ổn định, tiết kiệm chi phí.

Thêm gói đặc biệt cho các cuộc gọi đến Hàn Quốc

Đặc biệt, MobiFone còn cung cấp gói cước TQT HQ1 & 2 dành cho những ai có nhu cầu gọi điện đến Hàn Quốc – nơi có khoảng 200.000 công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc, tính đến năm 2020 (theo Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc).

Chỉ với 150.000đ gói TQT HQ1, mỗi tháng người dùng có 60 phút gọi đến các thuê bao di động hoặc cố định tại Hàn Quốc, 20 phút gọi nội mạng và 50 phút gọi trong nước bất kỳ để trải nghiệm liên lạc xuyên suốt. mạch, ổn định. Đồng thời, gói cước này còn tặng kèm 2GB data mỗi ngày, cho phép người dùng “tha hồ” lướt web, giải trí mà không lo tốn tiền.

Tiết kiệm 80% cước liên lạc quốc tế với MobiFone

Nếu bạn là người có nhu cầu liên lạc với Hàn Quốc thường xuyên thì gói TQT HQ2 sẽ là sự lựa chọn tối ưu về chi phí khi bạn chỉ cần bỏ ra 250.000đ / 30 ngày là có ngay 180 phút gọi đến Hàn Quốc trong khi các dịch vụ trong nước tương tự như TQT HQ1 không thay đổi.

Có con gái đi du học Hàn Quốc, chị Phương (Hà Nội) hiện đang sử dụng gói TQT HQ2 để thường xuyên liên lạc với con. Bà Phương chia sẻ: “Bà lớn tuổi nên không biết nhiều về công nghệ, gọi điện bằng ứng dụng nên chỉ gọi điện thoại thông thường, nhờ một người quen giới thiệu gói TQT HQ2 của MobiFone, bà gọi điện tâm sự với con gái”. ở Hàn Quốc thường xuyên mà không lo tốn nhiều tiền, hơn nữa cách sử dụng cũng đơn giản, không phức tạp. “

Việc đa dạng hóa các gói cước quốc tế và các chương trình ưu đãi của MobiFone đã giúp người dùng dịch vụ viễn thông trong nước có thêm nhiều sự lựa chọn với cước phí tiết kiệm, cách thức đơn giản, phù hợp. với nhiều thiết bị di động và khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Để gọi quốc tế với giá ưu đãi từ MobiFone, người dùng thực hiện theo cú pháp: 1313 + 00 + mã quốc gia + mã vùng / mã mạng + số điện thoại người nhận

Trong đó, “1313” là mã truy cập của dịch vụ gọi VoIP; “00” là mã truy cập quốc tế; mã quốc gia là mã quốc gia của số thuê bao bị gọi; mã quốc gia của số thuê bao; mã mạng của nhà khai thác di động của thuê bao; và cuối cùng là số thuê bao quốc tế cần gọi.

Giải đấu ngọc trai

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/tiet-kiem-80-phi-lien-lac-quoc-te-voi-mobifone-799768.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button