Kinh Doanh

Tiết kiệm hàng nghìn USD nếu mua bảo hiểm khi còn trẻ


Nếu mua bảo hiểm nhân thọ ở tuổi 30, bạn có thể tiết kiệm được 15.000 USD so với mua ở tuổi 45, theo dữ liệu của Policygennius.

Phí bảo hiểm nhân thọ so với sự an tâm về tài chính chỉ là một cái giá nhỏ phải trả. Theo đó, nếu bạn mua một hợp đồng ở độ tuổi 20 hoặc 30, bạn có thể trả ít nhất 1 USD mỗi ngày cho quyền lợi tử vong 6 con số (tính bằng USD), tùy thuộc vào loại bảo hiểm nhân thọ. . Đến 40 hoặc 50 tuổi, phí bảo hiểm cao hơn và không mang lại nhiều giá trị.

Tìm hiểu cách mua bảo hiểm nhân thọ khi còn trẻ và khỏe mạnh có thể giúp bạn tiết kiệm hàng nghìn đô la.  Ảnh: iStock

Tìm hiểu cách mua bảo hiểm nhân thọ khi còn trẻ và khỏe mạnh có thể giúp bạn tiết kiệm hàng nghìn đô la. Ảnh: iStock

Một người đàn ông 35 tuổi, khỏe mạnh có thể mua một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ 20 năm trị giá 1 triệu đô la với giá 50 đô la mỗi tháng. Nhưng nếu người này đợi đến năm 45 tuổi mới mua bảo hiểm nhân thọ thì phí bảo hiểm hàng tháng sẽ tăng hơn 110 đô la. Bằng cách mua bảo hiểm nhân thọ khi còn trẻ hơn là đợi đến khi về già, một người đàn ông có thể tiết kiệm được khoảng 14.400 đô la trong suốt thời gian tham gia hợp đồng.

Hơn nữa, nếu người này mua hợp đồng có kỳ hạn ở tuổi 30, phí bảo hiểm hàng tháng sẽ còn rẻ hơn ở mức 47 đô la, dẫn đến tiết kiệm được hơn 15.000 đô la.

Tất nhiên, những khách hàng mua bảo hiểm ở độ tuổi trẻ thì hợp đồng cũng sẽ kết thúc ở độ tuổi trẻ hơn những khách hàng mua bảo hiểm muộn. Bạn chắc chắn có thể cân nhắc mua bảo hiểm nhân thọ dài hạn nếu bạn đang muốn chốt lãi suất thấp khi còn trẻ.

Ví dụ, khách hàng ký hợp đồng 30 năm ở tuổi 35 và được bảo hiểm cho đến khi 65 tuổi nghỉ hưu, người phụ thuộc có thể độc lập hơn về tài chính, loại bỏ nhu cầu trả tiền bảo hiểm. đời sống. Bởi vì những người trẻ tuổi phải chịu nhiều trách nhiệm tài chính khác nhau, đặc biệt là nếu họ đã kết hôn và có nhiều người phụ thuộc. Họ cần lưu ý những điểm tài chính sau đây trước khi quyết định mua bảo hiểm nhân thọ.

– Xác định các khoản nợ. Xem xét các khoản vay ngân hàng, nợ thẻ tín dụng, các khoản thế chấp, cũng như bất kỳ khoản nợ nào trong tương lai có thể gặp phải trong quá trình bảo hiểm.

– Ước tính thu nhập và chi phí hàng tháng. Số tiền mà chính sách của bạn mang lại phải đủ để thay thế thu nhập và trang trải các khoản mua sắm trong một số năm nhất định.

– Cân nhắc thêm các khoản chi. Đừng quên xem xét các chi phí khác liên quan đến cái chết như chi phí tang lễ.

Thanh Thu (theo dõi Fox Business)

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button