Thể Thao

Tiết lộ điều Abramovich lạnh lùng nói với HLV Tuchel lúc mới đến

Trước khi rung động khen ngợi chiến tích vô địch Cúp C1, HLV Thomas Tuchel đã nhận được tin nhắn lạnh lùng từ HLV Abramovich của Chelsea khi mới đến.

Đêm qua, là lần đầu tiên Thomas Tuchel gặp trực tiếp ông chủ Chelsea, Abramovich vào sân, kể từ khi được chọn thay thế Lampard vào cuối tháng Giêng.

Tiết lộ những gì Abramovich lạnh lùng nói với HLV Tuchel khi ông mới đến
Thomas Tuchel đã nhận được một tin nhắn lạnh lùng từ chủ sở hữu Abramovich khi anh ấy mới đến Chelsea

‘Phần thưởng’ là lời khen, cái bắt tay và nụ cười rạng rỡ từ tỷ phú người Nga, cũng như đảm bảo một bản hợp đồng dài hạn cho cựu thuyền trưởng PSG.

Thomas Tuchel nói trong niềm vui khi Chelsea đánh bại Người đàn ông thành phố 1-0 để xưng vương châu Âu: “Tôi đã nói chuyện với chủ sở hữu Chelsea ngay trên sân. Tôi nghĩ rằng tôi có một hợp đồng mới. Anh ấy chỉ nói về nó. Đây là khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho lần đầu tiên gặp mặt.

Chúng ta sẽ nói chuyện vào ngày mai và tôi rất mong chờ điều đó. Tôi có thể đảm bảo với anh ấy rằng, tôi luôn khao khát và muốn có danh hiệu tiếp theo ”.

Tuy nhiên, trước khi ông chủ Abramovich xuống sân bắt tay chúc mừng như mọi người đã thấy, Thomas Tuchel nhận tin nhắn lạnh lùng từ tỷ phú người Nga, khi ông chân ướt chân ráo đến Stamford Bridge.

Tiết lộ những gì Abramovich lạnh lùng nói với HLV Tuchel khi ông mới đến
Chỉ 4 tháng sau, ông chủ xuống sân bắt tay, khen ngợi và ‘thưởng’ hợp đồng mới

Theo Bild, ông chủ Abramovich đã nói với Tuchel vào thời điểm đó: “Ở Chelsea, chỉ có một điều quan trọng nhất. Anh ấy đã được thuê để giành các danh hiệu.

Những người quản lý trước đây đã mang những danh hiệu về phòng truyền thống ở Stamford Bridge. Không quan trọng bạn làm như thế nào, nhưng hãy mang nó đến đây. “

Thomas Tuchel hiểu quá rõ, chỉ có danh hiệu mới giúp anh khẳng định và ‘ổn định’ ở Chelsea. Chính vì vậy, nhà cầm quân này chia sẻ, ban đầu ông cảm thấy hơi ‘khó xử’ trước việc CLB chỉ ký hợp đồng 18 tháng, nhưng sau đó xác định, ngắn hay dài không quan trọng, mà quan trọng nhất là. . có giành được… chiếc cúp hay không.

Bởi lẽ, nếu không giành được danh hiệu, dù còn hợp đồng dài hạn, tôi cũng có thể sớm bị sa thải … ”.

Kết quả là chỉ trong vòng 4 tháng, Thomas Tuchel đã tạo nên sự thay đổi ngoạn mục cho Chelsea, trong đó đáng chú ý nhất là chức vô địch Champions League danh giá, khiến Pep Guardiola và Man City phải nuốt hận vào…

Lễ hội

Chelsea vô địch Champions League: Sai lầm của Pep và kỳ tích của Thomas Tuchel

Chelsea vô địch Champions League: Sai lầm của Pep và kỳ tích của Thomas Tuchel

Chelsea đã đánh bại Man City để lần thứ hai trong lịch sử vô địch Champions League, với hình ảnh một cỗ máy chiến thắng mang đậm dấu ấn của Thomas Tuchel.

HLV Tuchel tiết lộ lời hứa lớn của tỷ phú Abramovich

HLV Tuchel tiết lộ lời hứa lớn của tỷ phú Abramovich

Roman Abramovich đã đích thân chúc mừng các cầu thủ Chelsea và đảm bảo với HLV Thomas Tuchel về một bản hợp đồng dài hạn.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-quoc-te/tiet-lo-dieu-abramovich-lanh-lung-noi-voi-hlv-tuchel-luc-moi-den-741336.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button