Thế Giới

Tiết lộ mới liên quan đến báo cáo đầu tiên của tình báo Mỹ về UFO | Thế giới

Lần đầu tiên, chính phủ Mỹ đang chuẩn bị công bố một báo cáo đặc biệt sau khi điều tra hàng loạt vụ chạm trán bí ẩn với vật thể bay không xác định, được gọi chung là UFO.

CNN ngày 4/6 dẫn lời 5 nguồn thạo tin tiết lộ nội dung bản báo cáo tình báo được chờ đợi từ lâu về Hiện tượng UFO xuất hiện gần máy bay và tàu chiến của Mỹ trong vài năm qua.
Dự kiến ​​sẽ được trình lên quốc hội trong vài tuần tới, báo cáo đưa ra kết luận theo cách an toàn nhất: không xác nhận cũng không phủ nhận nguồn tin. người ngoài hành tinh vật thể bay “lạ”.
Theo tờ Các Newyork Times, các phương tiện truyền thông Mỹ lần đầu tiên đưa tin về báo cáo, các quan chức Lầu Năm Góc cũng không loại trừ khả năng Vật thể bay Trên đây là các máy bay thuộc các lực lượng đối thủ của Mỹ, chẳng hạn như Nga và Trung Quốc.

Phi công Hải quân Mỹ nói gì về trải nghiệm chạm trán UFO?

Tuy nhiên, báo cáo dự kiến ​​sẽ kết luận rằng UFO không bắt nguồn từ Mỹ, hay cụ thể hơn là Công nghệ bí mật do quân đội nước này nghiên cứu và chế tạo.

“Từ những gì tôi thấy, không ai thực sự biết chuyện gì đã xảy ra. Hoa Kỳ hiện không có chính sách tương tự, và vì vậy sẽ có sự do dự khi đối mặt với những tình huống như thế này ”, theo CNN dẫn lời Nghị sĩ Michael Waltz của Ủy ban Dịch vụ Vũ trang Hạ viện.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/the-gioi/tiet-lo-moi-lien-quan-den-bao-cao-dau-tien-cua-tinh-bao-my-ve-ufo-1393704.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button