Du Lịch

Tiêu Chiến chuẩn ‘idol nhà người ta’, ân cần đọc thư của fan ngay tại sân bay


Người hâm mộ luôn mong chờ giây phút thần tượng của mình xuất hiện tại sân bay để được nhìn thấy người thật bằng xương bằng thịt, rồi nhân cơ hội trao gửi một chút yêu thương đến người mình “ngày đêm thương nhớ”. Tuy nhiên, nhiều ngôi sao cũng đã từ chối nhận quà của người hâm mộ để đảm bảo an toàn, bảo vệ hình ảnh của mình, nếu có thì cũng chỉ là những món đồ có giá trị tinh thần.

Tiêu Chiến là 'thần tượng gia đình', ân cần đọc thư fan ở sân bay 1
Tiêu Chiến là 'thần tượng gia đình', ân cần đọc thư fan ở sân bay 2

Với mức độ “bá đạo” như Tiêu Chiến, mỗi ngày, số lượng quà và thư mà anh chàng nhận được sẽ nhiều không đếm xuể. Nhưng với lịch làm việc dày đặc, Tiêu Chiến chỉ có thể tranh thủ những giây phút nghỉ ngơi để đọc những dòng tin nhắn mà người hâm mộ gửi cho mình.

Tiêu Chiến là 'thần tượng gia đình', ân cần đọc thư fan ở sân bay 3
Tiêu Chiến là 'thần tượng gia đình', ân cần đọc thư fan ở sân bay 4

Mới đây, một số cư dân mạng đã chụp được khoảnh khắc Tiêu Chiến ngồi đợi ở sân bay. Trong khi đó, ngôi sao Trần Tinh Lệnh mở thư gửi người hâm mộ. Động tác của Tiêu Chiến rất nhẹ nhàng, có lẽ vì sợ làm rách phong bì khiến fan buồn nên đã vô cùng khéo léo.

Tiêu Chiến là 'thần tượng gia đình', ân cần đọc thư fan ở sân bay 5
Tiêu Chiến chăm chú bóc bức thư fan gửi cho anh ở sân bay

Sau khi đọc từng lá thư, Xiao Zhan cẩn thận đặt nó trở lại phong bì. Cách cư xử của Tiêu Chiến thực sự rất đáng yêu, thể hiện sự tôn trọng cẩn thận đối với người hâm mộ. Quả thực, người hâm mộ đã không nhìn lầm người khi dành cho anh nhiều tình cảm và sự ủng hộ.

Tiêu Chiến là 'thần tượng gia đình', ân cần đọc thư fan ở sân bay 6
Vì sợ việc xé sẽ khiến người hâm mộ buồn lòng, ngôi sao Trần Tịnh Lệnh đã “mở” bức thư một cách nhẹ nhàng và thận trọng.

Hình ảnh một ngôi sao hạng A như Tiêu Chiến ngồi chăm chú đọc bức thư viết tay của người hâm mộ đã gây ấn tượng mạnh với dư luận. Trên các nền tảng mạng xã hội, nhiều người đã dành lời khen cho hành động chuẩn mực của “thần tượng con nhà người ta”.

Tiêu Chiến là 'thần tượng gia đình', ân cần đọc thư fan ở sân bay 7

Đáng yêu là vậy, Tiêu Chiến luôn tôn trọng người hâm mộ của mình và chúng tôi luôn coi anh ấy là tất cả

Một hành động nhỏ nhưng nói lên Tiêu Chiến thực sự, chúng ta tự hào về anh

Dù bận rộn nhưng Xiao Zhan vẫn dành thời gian để trân trọng những điều nhỏ nhặt nhất, thật cảm động

Đẹp trai bên ngoài, ấm áp bên trong

Nhìn dáng vẻ chăm chút, tỉ mỉ của anh, tôi thấy thương anh quá

Các fan đừng hiểu lầm và đặt trọn niềm tin vào Tiêu Chiến (bình luận của Netizen)

Tiêu Chiến là 'thần tượng gia đình', ân cần đọc thư fan ở sân bay 8

Tình cảm giữa nghệ sĩ và người hâm mộ phải là mối quan hệ hai chiều thể hiện sự tôn trọng và bền vững. Một ngôi sao như vậy xứng đáng được khán giả và công chúng yêu mến, trân trọng!

Tiêu Chiến là 'thần tượng gia đình', ân cần đọc thư fan ở sân bay 9

Ảnh: Tổng hợp

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button