Đời Sống

Tiki tiếp tục đồng hành cùng nông sản Việt với chương trình ‘Ủng hộ vải Bắc Giang’ | Đời sống

Ủng hộ vải thiều Bắc Giang, đồng hành cùng nông sản Việt

Với mục tiêu hỗ trợ đầu ra cho nguồn vải thiều Bắc Giang trước tình hình dịch bệnh Covid-19 căng thẳng, cũng như trở thành sàn thương mại điện tử uy tín hàng đầu đồng hành lâu dài với nông sản Việt Nam, từ ngày 5/6 tới đây. ngày 15/6, Tiki chính thức phối hợp với Cục Thương mại điện tử – Kinh tế số và đối tác chiến lược Central Retail triển khai chương trình “Ủng hộ vải Bắc Giang”.

Theo đó, vải thiều Bắc Giang được rao bán trên sàn thương mại điện tử Tiki với giá chỉ từ 29.900 đồng / kg, được miễn phí vận chuyển và mã giảm giá trực tiếp.

Tiki tiếp tục đồng hành cùng nông sản Việt Nam với chương trình

Khách hàng tại 26 tỉnh thành trên cả nước có thể dễ dàng mua sắm và ủng hộ vải thiều Bắc Giang trên Tiki thông qua Big C’s (GO!) – Gian hàng của Bán lẻ Miền Trung trên TikiNGON. Riêng đối với Hà Nội và TP.HCM, các đơn hàng vải thiều sẽ được áp dụng giao hàng nhanh trong ngày, giúp người tiêu dùng nhanh chóng được thưởng thức đặc sản này. Dự kiến, lượng vải thiều tiêu thụ trong chiến dịch lên đến 16 tấn.

TikiNGON chung tay cùng Việt Nam chống dịch

Bên cạnh mục tiêu tạo kênh tiêu thụ bền vững cho nông sản địa phương, đặc biệt là đặc sản vùng miền, khuyến khích tinh thần “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Tiki còn mong muốn góp tay, cùng Việt Nam vượt qua thử thách hiện nay thời kỳ do dịch bệnh.

Vì vậy, với mỗi đơn hàng TikiNGON thành công từ ngày 1/6 đến 15/6, Tiki sẽ trích 5% giá trị mỗi đơn hàng để chung tay cùng người dân tỉnh Bắc Giang phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đây là cơ hội để Tiki và người tiêu dùng chung tay đồng hành cùng người dân tỉnh Bắc Giang nói riêng và cả nước nói chung trên hành trình đẩy lùi và chinh phục dịch bệnh.

“Dự án“ Hỗ trợ vải Bắc Giang ”đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa Tiki và đối tác Central Retail với sự đồng hành của Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, nằm trong chiến lược ‘Từ trang trại đến bàn ăn. Thực phẩm ‘của sản phẩm tươi sống TikiNGON Sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, Bán lẻ Miền Trung và nhiều đối tác khác để triển khai thêm nhiều chương trình đồng hành cùng nông dân địa phương, đưa sản phẩm mới ra thị trường. các đặc sản vùng miền như vải thiều Thanh Hà – Hải Dương, nhãn Hưng Yên, xoài Cam Lâm… đến tay người tiêu dùng Việt Nam với giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo, giao hàng nhanh chóng và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác ”, bà Vũ Thị Nhật Linh, Phó Tổng Giám đốc Quản lý Sàn giao dịch tại Tiki.

Ủng hộ vải thiều Bắc Giang và chung tay chống dịch ngay ĐÂY.

Chính thức ra mắt vào đầu tháng 5/2020, ngành hàng thực phẩm tươi sống TikiNGON luôn nỗ lực hướng tới mục tiêu mang đến những thực phẩm sạch, tươi, tốt cho sức khỏe, được lựa chọn kỹ lưỡng bởi các đối tác tin cậy. được Tiki tin tưởng lựa chọn để phục vụ bữa ăn hàng ngày của hàng triệu gia đình Việt.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/doi-song/tiki-tiep-tuc-dong-hanh-cung-nong-san-viet-voi-chuong-trinh-ung-ho-vai-bac-giang-1394958.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button