Công Nghệ

TikTok triển khai nội dung sáng tạo liên quan EURO 2020 | Công nghệ

Các sự kiện của giải đấu EURO 2020 sẽ được phát trực tiếp thông qua tính năng TikTok LIVE. Từ huyền thoại Bóng đá với các tình nguyện viên của UEFA, người hâm mộ sẽ được tiếp cận tất cả những khoảnh khắc hậu trường chân thực thông qua chuỗi sự kiện trực tuyến này.

Đặc biệt, vào ngày 26/6/2021, TikTok sẽ tổ chức “TikTok UEFA EURO 2020 Show”, chương trình âm nhạc trực tuyến với sự tham gia của nam ca sĩ Ed Sheeran nhằm đánh dấu sự hợp tác giữa TikTok và UEFA. Sự kiện sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 3h sáng ngày 26/6 (giờ Việt Nam) từ sân vận động Portman Road (Anh), sân nhà của Ipswich Town – câu lạc bộ bóng đá yêu thích của Ed Sheeran.

Ngoài ra, TiTok sẽ bổ sung tính năng tham quan cúp ảo cho phép người dùng TikTok chụp ảnh cùng cúp EURO và đi cùng cúp. du lịch xung quanh các thành phố Châu Âu. Người hâm mộ cũng có thể thưởng thức các hiệu ứng AR mới nhất từ TikTok để nâng chiếc cúp nổi tiếng này.

Ngoài ra, người dùng còn có thể trải nghiệm trang phục ảo diệu khi lựa chọn màu trang phục và sơn mặt dành riêng cho các cổ động viên đến cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích. Người dùng cũng có thể kết hợp màu sắc của hai quốc gia nếu họ đang cổ vũ cho cả hai đội cùng một lúc.

Mặc dù công nghệ VAR không còn quá xa lạ với mọi người nhưng vẫn còn rất nhiều điều bất ngờ mà VAR có thể mang đến cho tất cả chúng ta. Chỉ với những động tác tay đơn giản, người dùng có thể kích hoạt hiệu ứng chuyển cảnh video trên TikTok. Đầu tiên, một hình chữ nhật dọc sẽ xuất hiện và dần dần lấp đầy màn hình. Sau đó, bạn có thể đặt thêm một video bên trong hình chữ nhật và xem video đầu tiên dần dần chuyển thành video thứ hai.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/tiktok-trien-khai-noi-dung-sang-tao-lien-quan-euro-2020-1398621.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button