Đời Sống

TikToker Tun Phạm tiết lộ thu nhập 100 triệu đồng trong 7 ngày


Sở hữu gương mặt điển trai, nụ cười rạng rỡ đặc trưng, ​​cộng với phong cách trẻ trung, hài hước, TikToker Tun Phạm đang là gương mặt được nhiều nhãn hàng hay công ty quảng cáo lựa chọn. Thời gian gần đây, Tun Phạm còn “lấn sân” sang lĩnh vực MC, diễn viên, tham gia đóng MV.

Trên mạng xã hội, Tun Phạm cũng chứng tỏ mình là một người rất “bá đạo” khi sở hữu hơn 2,5 triệu lượt theo dõi trên TikTok, gần 500.000 lượt theo dõi trên Facebook và hơn 350.000 lượt theo dõi trên Instagram. Chính vì vậy, nhiều người tò mò về thu nhập của TikToker trẻ tuổi này.

Ngày 15/6, Tun Phạm bất ngờ chia sẻ một số hình ảnh tin nhắn thông báo biến động tài khoản trong tuần qua. Kèm theo đó, nam TikToker chú thích đây là thành quả của một tuần làm việc chăm chỉ. Nhìn qua có thể thấy giao dịch cao nhất là 50 triệu đồng. Tổng số tiền mà Tun Phạm nhận được trong 7 ngày là 100 triệu đồng.

TikToker Tun Phạm tiết lộ thu nhập 100 triệu đồng trong 7 ngày - Ảnh 1.

Đây không phải là lần đầu tiên “chính chủ” Tun Phạm đăng đàn chia sẻ về thu nhập của mình. Trước đó, chàng trai trẻ TikToker từng tiết lộ câu nói quảng cáo của mình trên MXH. Cụ thể, một bài đăng ảnh trên Facebook hay Instagram có giá 12 triệu đồng, trong đó 1 clip có thể mang về cho Tun Phạm từ 13 – 17 triệu đồng. Với tính năng câu chuyện – sẽ biến mất sau 24h, giá quảng cáo thấp hơn, thường dưới 3 triệu đồng.

TikToker Tun Phạm tiết lộ thu nhập 100 triệu đồng trong 7 ngày - Ảnh 2.

Trong một bài phỏng vấn cá nhân, Tun Phạm từng chia sẻ: “Tôi khá tự hào vì thấy mình là một trong những người đầu tiên được các nhãn hàng tìm đến. Cách đây một ngày, tôi nhận được một số quảng cáo. Chỉ vì 1 hợp đồng của mình thôi cũng đủ sống rồi. bằng 2, 3 tháng lương của người khác, so với bạn bè cùng trang lứa thì tôi không phải lo lắng về tài chính ”.

Tuy nhiên, KOL là một nghề nhiều áp lực nên Tun Phạm cũng thường xuyên gặp phải căng thẳng, lo lắng hình ảnh của mình ngày càng đi xuống hay lo lắng về ý tưởng trong khi ngày càng nhiều KOLs mới xuất hiện.

TikToker Tun Phạm tiết lộ thu nhập 100 triệu đồng trong 7 ngày - Ảnh 3.

PV

Theo Kinh doanh và Tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button