Đời Sống

Tìm lời giải cho bài toán đổi nhà của các gia đình Việt | Đời sống

Nhu cầu “an cư lạc nghiệp” của người Việt Nam

Nhu cầu nâng cấp môi trường sống lên các khu chung cư cao cấp ngày càng tăng khi thu nhập của người dân tại hai thành phố lớn nhất cả nước ngày càng tăng. Nhiều gia đình chán cảnh sống chung cư cũ, sẵn sàng chuyển lên chung cư cao cấp để có môi trường sống tốt. Bởi đối với người Việt, nhà không chỉ là nơi ở mà còn là môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho con cái.

Nâng cấp một nơi ở luôn là niềm mơ ước của nhiều gia đình Việt.

Nâng cấp nơi ở luôn là niềm mơ ước của nhiều gia đình Việt

Tuy nhiên, việc đổi nhà là một vấn đề vô cùng nan giải. Ngoài nỗi lo về tài chính, người muốn đổi nhà còn phải lo bán căn nhà đang ở, tìm nhà mới trong khi thuê nhà tạm bợ. Quá trình này mất rất nhiều thời gian và chi phí cơ hội.

Chị Lê Linh Giang, Q.8, TP.HCM, đã bán thành công căn hộ cũ và mua được nhà tại dự án mới với chất lượng tốt hơn. Cô quyết định bán căn hộ tại khu chung cư 5 tầng để chuyển sang dự án lớn hơn sang trọng hơn ở vị trí đẹp hơn. Tuy nhiên, trong 2 năm chờ đợi căn hộ mới, chị phải ở tạm nhà trọ với giá 6 triệu đồng / tháng, chưa kể chi phí di chuyển.

“Đổi nhà cũng là đầu tư để tăng giá trị tài sản, tôi quyết định đổi nhà vì giá trị căn nhà mới sẽ tăng lên. Dự án nhà mới với nhiều tiện ích cũng sẽ khiến gia đình tôi thoải mái hơn ”, Giang giải thích lý do đổi nhà bằng mọi giá.

Bán căn nhà đang ở và tìm mua căn nhà mới, nhiều người đã phải nếm “trái đắng” do lạm phát và giá bất động sản tăng cao. Cuộc sống gia đình bị xáo trộn khi phải thay đổi nơi cư trú.

Đổi nhà theo kiểu “một chiều nhiều công dụng”

Home For Home phối hợp với Masterise Homes và ngân hàng Techcombank đã giải đáp những băn khoăn của người có nhu cầu chuyển nhà. Đây là mô hình đổi nhà “trước sau như một”, vì người có nhu cầu đổi nhà sẽ chủ động về thời gian, công sức và tiền bạc trong hành trình đến nơi ở mới.

Với quy trình khép kín, khách hàng chuyển nhà không còn phải bán căn nhà hiện tại, thuê nhà tạm và tìm nhà mới. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có dịch vụ đổi nhà khép kín, giúp người dân đơn giản hóa thủ tục, tối ưu hóa lợi ích nhờ chính sách hỗ trợ 100% vốn không lãi suất, với tài sản đảm bảo là căn hộ. cũ.

Đặc biệt, nhờ quy trình “khép kín” từ ngân hàng và chủ đầu tư, khách hàng sẽ không tốn chi phí định giá căn hộ cũ và được hỗ trợ tối đa từ khi vào ở cho đến khi nhận nhà. Đây là một điểm giúp giảm bớt nỗi lo không tên từ các thủ tục chuyển nhà so với trước đây.

Cuộc sống tiêu chuẩn quốc tế không còn là giấc mơ xa vời nhờ Home for Home

Cuộc sống tiêu chuẩn quốc tế không còn là giấc mơ xa vời nhờ Home for Home

Home for Home giúp khách hàng không cần vay mượn hay lấy tiền tiết kiệm của gia đình làm vốn đối ứng để mua nhà mới. Khách hàng có nhu cầu đổi nhà chỉ cần đặt cọc 50 triệu đồng và không phải trả thêm tiền đến khi nhận nhà. Như vậy, người đổi nhà sẽ chủ động được kế hoạch tài chính trong khoảng thời gian từ 18-24 tháng.

Tại thời điểm nhận bàn giao, người đổi nhà có hai phương án thanh toán: thứ nhất là bán căn nhà hiện có để đổi lấy căn mới hoặc thứ hai là giữ nhà và thanh toán toàn bộ giá trị hợp đồng theo hình thức trả thẳng. hoặc trả góp lên đến 35 năm.

Home For Home dành cho ai?

Ông Jason Turnbull, Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc tài chính của Masterise Homes cho biết, giải pháp Home for Home chỉ dành cho những khách hàng có bất động sản đảm bảo và đủ khả năng chi trả. Tuy nhiên, trong thời điểm cụ thể, có thể có giao dịch mà khách hàng chưa chuẩn bị được số tiền lớn, khách hàng có thể thực hiện vay vốn tại ngân hàng.

Khách hàng nên nhận sự tư vấn của ngân hàng để có kế hoạch tài chính chi tiết, phù hợp với bản thân. Đồng thời, khách hàng nên biết giá trị và tính thanh khoản của ngôi nhà hoặc bất động sản hiện có, ông Jason Turnbull chia sẻ.

Ông Jason Turnbull chia sẻ các mẹo để những người thay đổi ngôi nhà đưa ra kế hoạch có lợi nhất, tận dụng một công cụ là giải pháp Home for Home.

Ông Jason Turnbull chia sẻ các mẹo dành cho những người thay đổi ngôi nhà để đưa ra kế hoạch có lợi nhất, tận dụng công cụ giải pháp Home for Home.

Để tham gia chương trình, khách hàng phải có tài sản trị giá tối thiểu 30% giá trị căn nhà mới mua và có thu nhập ổn định. Theo Masterise Homes, việc định giá nhà cổ nhằm mục đích xác định tài sản thế chấp, không ảnh hưởng đến quyền định đoạt tài sản, vì tài sản vẫn thuộc sở hữu của khách hàng.

Nhu cầu đổi nhà để nâng cao mức sống của người Việt Nam là có thật. Home For Home ra đời góp phần giải quyết những băn khoăn của những người có nguyện vọng đổi nhà để có môi trường sống tốt hơn. Các dự án được áp dụng giải pháp này đều thuộc phân khúc căn hộ cao cấp của Masterise Homes.

“Chúng tôi không chỉ cung cấp một căn hộ, mà còn tạo ra những trải nghiệm và tiêu chuẩn sống sang trọng tiêu chuẩn quốc tế cho các gia đình Việt Nam. Đó cũng là những giá trị quý giá nhất ”, Jason Turnbull nói.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/doi-song/tim-loi-giai-cho-bai-toan-doi-nha-cua-cac-gia-dinh-viet-1396790.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button