Sức Khỏe

Tìm ra phương pháp xét nghiệm Covid-19 trong 1 giây | Sức khỏe

Hãy bắt đầu một ngày mới với tin tức sức khỏe /// MP

Hãy bắt đầu một ngày với tin tức sức khỏe: 3 dấu hiệu của tổn thương gan vĩnh viễn; Tại sao chúng ta thường bị đau cổ sau khi ngủ dậy? …
Bệnh ung thư nói chung không thể lây truyền từ người sang người /// Shutterstock

Ung thư nói chung không thể lây truyền từ người này sang người khác. Nhưng một số bệnh ung thư hiếm gặp có thể lây nhiễm như vi khuẩn và vi rút Discovermagazine.
Huyết áp cao khiến Mariana Ojeda sốc và qua đời /// Minh họa: Shutterstock

Người mẹ đang nằm cho con bú thì đột ngột huyết áp tăng cao. Huyết áp của cô ấy tăng dữ dội đến nỗi cô ấy bị sốc và chết. Không may, cơ thể chị rơi trúng cháu bé 2 tháng tuổi khiến cháu bé ngạt thở.

Đi bộ 1 giờ mỗi ngày có thể tăng tuổi thọ cho bạn /// Ảnh: Shutterstock

Khoa học cũng đã chứng minh đi bộ mỗi ngày giúp kéo dài tuổi thọ. Tập thể dục ngăn ngừa nhiều bệnh mãn tính, như bệnh tim.
Không cần sử dụng bất kỳ dụng cụ, tăm bông hay ngón tay nào để lấy ráy tai vì ống tai có thể tự làm sạch /// Shutterstock

Các chuyên gia khuyến cáo không sử dụng bất kỳ dụng cụ, tăm bông hoặc ngón tay nào để lấy ráy tai Vì ống tai có khả năng tự làm sạch.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/suc-khoe/tim-ra-phuong-phap-xet-nghiem-covid-19-trong-1-giay-1391143.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button