Tin Tức

Tin đồn ngồi tù chưa qua, BTV Hoài Anh tiếp tục đứng trước nguy cơ tay trắng khi xuất hiện mỹ nhân soán ngôi trên sóng thời sự 19h


Quay lại Bản tin 19h00, nhiều người đồn đoán nữ BTV xinh đẹp sắp dẫn chương trình Tin tức 7 giờ tối với tiền bối là Biên tập viên Hoài Anh.

Tuy nhiên, trước sự quan tâm và háo hức của người hâm mộ, Tổng biên tập Phương Thảo tiết lộ, theo sự phân công của lãnh đạo, cô vẫn đang dẫn các chương trình thời tiết trên VTV và nếu có thay đổi sẽ thông báo ngay cho khán giả yêu mến.

Xuất hiện mỹ nhân 'soán ngôi' BTV Hoài Anh cho rằng giọng miền Nam sắp 'soán ngôi' Bản tin Thời sự 19h?  đầu tiên
Nhan sắc xinh đẹp của BTV Phương Thảo. Ảnh: Internet

Trên trang cá nhân của mình mới đây, BTV Phương Thảo cũng nhắn gửi đến người hâm mộ rằng cô vẫn là ‘bà cô thời tiết’, không ‘qua lại, trái phải’.

Phương Thảo được biết đến là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả màn ảnh của Bản tin Thời sự Tin tức 7 giờ tối.

Người đẹp sinh năm 1986 là một trong những biên tập viên miền Nam ở Ban Thời sự VTV – bên cạnh Biên tập viên Hoài Anh.

Xuất hiện mỹ nhân 'soán ngôi' BTV Hoài Anh cho rằng giọng miền Nam sắp 'soán ngôi' Bản tin Thời sự 19h?  2

Xuất hiện mỹ nhân 'soán ngôi' BTV Hoài Anh cho rằng giọng miền Nam sắp 'soán ngôi' Bản tin Thời sự 19h?  3
Biên tập viên Phương Thảo được xem là đàn em “nối gót” BTV Hoài Anh khi là người tiếp theo nói giọng miền Nam trên bản tin Thời sự 19h. Ảnh: Internet

Trước đó 5 năm, Biên tập viên Phương Thảo được điều động ra Hà Nội và là biên tập viên nói tiếng miền Nam thứ hai gắn bó với Bản tin Thời sự 19h.

Chia sẻ về người tiền nhiệm của tôi là Biên tập viên Hoài Anh, Tổng biên tập Phương Thảo từng thổ lộ mong muốn ‘Nếu được học hỏi và tiếp bước đàn anh Hoài Anh, được khán giả yêu mến và nhớ thương nhiều như vậy cũng là một thành công’.

Xuất hiện mỹ nhân 'soán ngôi' BTV Hoài Anh cho rằng giọng miền Nam sắp 'soán ngôi' Bản tin Thời sự 19h?  4

Xuất hiện mỹ nhân 'soán ngôi' BTV Hoài Anh cho rằng giọng miền Nam sắp 'soán ngôi' Bản tin Thời sự 19h?  5
Biên tập viên Phương Thảo khá kín tiếng về đời tư. Ảnh: Internet

Từ một Biên tập viên Bản tin, Tổng biên tập Phương Thảo được chuyển qua Bản tin thời tiết. Chia sẻ về vai trò của Phiên bản biên tập viên tin tức thời tiết, Tổng Biên tập Phương Thảo cho rằng đây là sự phân công, điều động của tập thể lãnh đạo và dù ở cương vị, vai trò nào cô cũng luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Mỹ nhân 'soán ngôi' BTV Hoài Anh nói giọng miền Nam sắp 'soán ngôi' bản tin thời sự 19h?  6
BTV Hoài Anh từng là người đẹp duy nhất của Bản tin 19h có giọng miền Nam. Ảnh: Internet

Xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng nhưng biên tập viên Phương Thảo lại rất kín tiếng trong chuyện đời tư khi trên trang cá nhân, cô hạn chế chia sẻ hình ảnh đời thường hay gia đình.

Người đẹp của đài VTV cũng đã kết hôn và hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng đại gia.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button