Du Lịch

Tin nóng Kbiz (14/10): Lí do nam chính Squid Game không lên máy bay; MCK ghép đôi Rosé (BLACKPINK) với Khá Bảnh


Ý nghĩa của việc kết thúc trò chơi Squid khi nam chính không lên máy bay

Squid Game hiện được 111 triệu người dùng theo dõi trong vòng 25 ngày. Tuy nhiên, cái kết nam chính Trò chơi câu mực không chịu lên máy bay đã tạo nên hai luồng tranh cãi từ khán giả.

Tin nóng Kbiz (14/10): Lý do nam chính Trò Mực không lên máy bay;  MCK ghép đôi Rosé (BLACKPINK) với Pretty Banh 1
Ảnh: Naver

Có vẻ như anh ta đã có một kế hoạch để ngăn chặn và phá hỏng trò chơi Squid. Điều này khiến anh khó có thể đoàn tụ với con gái, nhưng Gi Hun cũng nhận ra rằng mạng sống của hàng trăm nghìn người quan trọng hơn thế.

Tin nóng Kbiz (14/10): Lý do nam chính Trò Mực không lên máy bay;  MCK ghép đôi Rosé (BLACKPINK) với Pretty Banh 2
Ảnh: Naver

Đây được coi là những pha hành động hoàn hảo dành cho nhân vật chính bởi trong suốt bộ phim, Gi Hun luôn được miêu tả là một người được trọng vọng. Sau khi rời khỏi Trò chơi câu mực, Gi Hun vẫn sống như người mất hồn vì mất bạn bè.

Tin nóng Kbiz (14/10): Lý do nam chính Trò Mực không lên máy bay;  MCK ghép đôi Rosé (BLACKPINK) với Pretty Banh 3
Ảnh: Naver

Vì vậy, anh ấy chắc chắn sẽ không thể vui vẻ bước tiếp với số tiền thưởng lớn trong tay. Đạo diễn của Squid Game cũng chia sẻ, việc Gi Hun nhuộm tóc màu đỏ cũng thể hiện sự cuồng nộ mà anh dành cho Squid Game khi cho cuộc sống của những người nghèo làm trò giải trí.

Fan Kpop “gạch đá” MCK vì dùng Rosé (BLACKPINK) – Xinh Bảnh nói lời chia tay

MCK mới đây đã nhận “gạch đá” từ fan Kpop khi ghép ảnh Rosé (BLACKPINK) và Pretty Banh để nói về chuyện tình yêu của họ. Người hâm mộ BLACKPINK cho rằng đây là hành động thiếu tôn trọng Rosé khi ghép ảnh nữ thần tượng với tội phạm.

Tin nóng Kbiz (14/10): Lý do nam chính Trò Mực không lên máy bay;  MCK ghép đôi Rosé (BLACKPINK) với Pretty Banh 4
Ảnh chụp màn hình

Sau đó, MCK đã chính thức lên tiếng giải thích về hành động của mình: “Thứ nhất, tôi không phải là người tạo ra bức ảnh. Thứ hai, đây là Instagram của tôi, tôi có quyền đăng. Thứ ba, tôi không có ý xúc phạm Rosé hay BLACKPINK hoặc Chớp mắt, hiểu không? Nó chỉ là buồn cười. ” Ngoài ra, MCK cũng đăng một đoạn video với chú thích: “Tôi là meme mọi lúc, không có gì lạ khi nó khó khăn như vậy. “

Tin nóng Kbiz (14/10): Lý do nam chính Trò Mực không lên máy bay;  MCK ghép đôi Rosé (BLACKPINK) với Pretty Banh 5
Ảnh: naver

Ngày tưởng niệm Sulli: Từ mái tóc hồng cổ điển đến phong cách chẳng giống ai

Vào ngày này của 2 năm trước, Sulli đã quyết định ra đi trong sự bàng hoàng của cộng đồng mạng. Khi đó, Sulli mới 25 tuổi khiến nhiều người khó quên. Chắc hẳn nhiều netizen vẫn còn nhớ vẻ ngoài, thần thái hay gu thời trang cá tính của Sulli.

Tin nóng Kbiz (14/10): Lý do nam chính Trò Mực không lên máy bay;  MCK ghép đôi Rosé (BLACKPINK) với Pretty Banh 6
Ảnh: Naver

Thời điểm đó, Sulli yêu thích những màu tóc nổi bật, thần thái hay phong cách ăn mặc khiến nhiều người bất ngờ vì sở thích lạ của cô. Sulli có thân hình chuẩn và gương mặt đẹp không tỳ vết. Những bộ trang phục cực kỳ kén người mặc nhưng không hề làm khó được Sulli.

Tin nóng Kbiz (14/10): Lý do nam chính Trò Mực Không lên máy bay;  MCK ghép đôi Rosé (BLACKPINK) với Pretty Banh 7
Ảnh: Naver

Sau 2 năm, những bức ảnh của Sulli vẫn khiến cư dân mạng ngỡ ngàng vì quá đẹp. Có thể thấy cô luôn mạnh dạn với những cái mới dù chúng chưa hẳn đã phù hợp với số đông.

Tin nóng Kbiz (14/10): Lý do nam chính Trò Mực không lên máy bay;  MCK ghép đôi Rosé (BLACKPINK) với Pretty Banh 8
Ảnh: Naver

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button