Tin Tức

Tin nóng trong ngày 11/10: Bà Phương Hằng bị một đại gia tiếp cận cưỡng hôn, Lộ di nguyện của Phi Nhung


Hành khách cần điều kiện gì để đi lại khi xe khách liên tỉnh mở cửa trở lại?

Mở đầu bản tin nóng ngày 11/10 là bản tin về điều kiện di chuyển khi xe khách liên tỉnh hoạt động trở lại. Theo đó, đối với hành khách đi từ địa phương, vùng có nguy cơ rất cao hoặc nguy cơ cao đến vùng, vùng có nguy cơ tương đương hoặc thấp hơn cần tiêm đủ liều vắc xin phòng vi rút. Covid-19, có kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng RT-PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên âm tính trong vòng 72 giờ trước khi lên xe ô tô và tuân thủ “bản tin 5K” và khai báo y tế theo quy định của Bộ Y tế.

Tin nóng ngày 11/10: Chị Phương Hằng bị cưỡng hôn

Hành khách đến từ các địa phương / khu vực nguy cơ cao và bình thường chỉ cần tuân thủ “Thông điệp 5K” và khai báo y tế theo quy định của Bộ Y tế và giấy xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR hoặc kháng nguyên nhanh. xét nghiệm âm tính trong vòng 72 giờ trước khi lên xe.

Phương Hằng bất ngờ thay đổi sắc mặt khi bị ai đó tiến đến cưỡng hôn cô

Mới đây, một khoảnh khắc vô cùng thân mật giữa thiếu gia 9 tuổi Huỳnh Hằng Hữu và ông chủ Đại Nam bất ngờ được đăng tải thu hút sự chú ý. Thiếu gia “đại gia” của bà xã Phương Hằng đã có hành động vô cùng ngọt ngào, bất ngờ chạy lại hôn má khiến nữ đại gia đang căng như dây đàn bật cười sung sướng.

Tin nóng ngày 11/10: Cô Phương Hằng bị 'đại gia' cưỡng hôn;  Xuất hiện nghi vấn Di chúc của Phi Nhung sắp được công bố 2

HLV Park phản bác phát biểu của bầu Hiển

Sau phát biểu trích dẫn cách dùng người của HLV Park Hang-seo của Chủ tịch CLB Hà Nội, ông Đỗ Quang Hiển, “thuyền trưởng” của đội tuyển Việt Nam phản pháo rằng không hiểu vì sao lại bị cho là bảo thủ vì mình. một người bảo thủ. Có những thay đổi khá tích cực với các cầu thủ hiện tại. HLV người Hàn Quốc cho rằng bầu Hiển không lịch sự trên báo chí khi đánh giá về chiến thuật của mình.

Tin nóng ngày 11/10: Cô Phương Hằng bị 'đại gia' cưỡng hôn;  Xuất hiện nghi vấn Di chúc của Phi Nhung sắp được công bố 3

Di chúc của Phi Nhung sẽ được công bố vào ngày mai?

Mới đây, trên mạng xuất hiện một bài đăng cho biết ngày mai (12/10) sẽ công bố di chúc của Phi Nhung giữa ồn ào tình cảm với Hồ Văn Cường. Thông tin này được đăng tải trên bài viết của cựu người mẫu Trang Trần khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Nhiều người đang mong chờ những thông tin liên quan đến Phi Nhung về số phận những người con nuôi của cố nghệ sĩ. Tuy nhiên, phía Phi Nhung đã lên tiếng phủ nhận.

Tin nóng ngày 11/10: Cô Phương Hằng bị 'đại gia' cưỡng hôn;  Xuất hiện nghi vấn Di chúc của Phi Nhung sắp được công bố 4

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button