Tin Tức

Tin nóng trong ngày 22/10: Lộ góc khuất đau khổ không ai biết của bà Phương Hằng, Hoài Linh nhận tin dữ


Hà Nội: Xe khách liên tỉnh hoạt động bình thường

Mở đầu bản tin nóng hôm nay là tin Hà Nội cho xe khách hoạt động. Theo đó, Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Hà Nội cho biết, từ ngày 22/10, các xe khách liên tỉnh, đơn vị khai thác bến xe, sân bay, nhà ga … được Hà Nội cho phép hoạt động trở lại. đổi lại, đưa cuộc sống sinh hoạt của người dân dần trở lại trạng thái bình thường mới. Đặc biệt, hành khách chỉ phải thử Covid-19 khi có biểu hiện sốt, ho, mệt mỏi, đau họng hoặc hành khách đi từ vùng có dịch cấp 4 (vùng đỏ) hoặc cách ly y tế trong khu vực phong tỏa …

Tin nóng ngày 22/10: Phương Hằng có góc buồn riêng, Hoài Linh nhận tin dữ 1

Hé lộ góc riêng đầy đau khổ của Phương Hằng

Được biết đến là một người phụ nữ mạnh mẽ trên mạng xã hội, một người phụ nữ mạnh mẽ điển hình của xã hội hiện đại, nhưng ít ai biết rằng, Phương Hằng cũng là một người phụ nữ có những khoảng tối đau khổ của riêng mình. Trong một lần livestream trên mạng xã hội, Phương Hằng tiết lộ cô ở một mình và không có anh chị em nào ngoài mẹ già hơn 90 tuổi. Ngoài những so sánh về gia thế với ông Huỳnh Uy Dũng và các con, bà Phương Hằng khẳng định mình cũng có điểm yếu là chưa có gia đình nên không có chuyện người thân thay Đại Nam.

Tin nóng ngày 22/10: Phương Hằng có góc buồn riêng, Hoài Linh nhận tin dữ 2

Hoài Linh nhận thêm tin dữ giữa buổi nói chuyện từ thiện

Ngoài Phi Nhung, Hoài Linh là nghệ sĩ cũng có nhiều con nuôi nhất làng giải trí Việt. Trong khi Hoài Linh đang lao đao vì ồn ào liên quan đến hoạt động từ thiện thì nam danh hài lại phản pháo trước thông tin không hay về tình hình sức khỏe của con nuôi Thái Trân. Thái Trân đang bị suy thận giai đoạn cuối và suy tim nặng, mới đây tình hình càng trở nên nghiêm trọng hơn khi cô phải điều trị nhiễm trùng ổ phúc mạc. Nhưng sức khỏe không tốt khiến nữ ca sĩ không chịu nổi và dẫn đến đột quỵ. Bệnh tình của chồng cô càng thêm đau khi mới đây, con gái nuôi Hoài Linh bị tai nạn ngã dẫn đến gãy xương. Hiện Thái Trân đang nằm liệt giường, tình trạng sức khỏe vẫn chưa được cải thiện.

Tin nóng ngày 22/10: Phương Hằng có góc buồn riêng, Hoài Linh nhận tin dữ 3

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button