Tin Tức

Tin tức Covid-19 ngày 9.12 tại Bà Rịa

Ngày 9/12, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ghi nhận 576 Vỏ dương tính Covid-19 mới. Địa phương có số ca mắc nhiều nhất trong những ngày gần đây là TX.Phú Mỹ với 190 ca.

Bản tin Covid-19 ngày 9/12 tại Bà Rịa - Vũng Tàu: Mở cửa nhiều hoạt động từ ngày 10/12 - ảnh 1

Các trường hợp Covid-19 ở Thị xã Phú Mỹ là những người được cách ly tại nhà

Mặc dù số ca nhiễm vẫn ở mức cao nhưng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết tỉnh đã ban hành phương án thích ứng an toàn, linh hoạt nhằm khống chế hiệu quả dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn. .

Kế hoạch này hướng tới mục tiêu chung là bảo vệ tốt nhất Sức khỏe, cuộc sống của người dân, hạn chế tối đa số ca mắc, chuyển bệnh nặng, chết do Covid-19, đồng thời thực hiện mục tiêu kép là phấn đấu đưa toàn tỉnh về trạng thái bình thường mới trong thời gian sớm nhất.

Du lịch đang hoạt động

Theo phương án ứng phó an toàn, linh hoạt, kiểm soát dịch Covid-19 hiệu quả, từ ngày 10/12, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ cho phép các cơ sở kinh doanh dịch vụ như thẩm mỹ viện, massage, vũ trường … karaoke, quán bar, internet. , trò chơi điện tử … được phép hoạt động.

Tuy nhiên, các hoạt động này đi kèm với điều kiện địa phương phải là khu cây xanh (cấp 1).

n

Bản tin Covid-19 ngày 9/12 tại Bà Rịa - Vũng Tàu: Mở cửa nhiều hoạt động từ ngày 10/12 - ảnh 2

Các cơ sở du lịch tại Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ hoạt động vào ngày mai 10.12

Mọi người bán vé số, bán hàng rong Họ có thể hoạt động trong đợt dịch cấp 1 nếu đã tiêm đủ liều vắc-xin Covid-19 hoặc đã khỏi bệnh, và sẽ bị hạn chế hoạt động trong đợt dịch cấp 2 và ngừng hoạt động trong đợt dịch cấp 3 hoặc 4.

Các hoạt động nghỉ dưỡng và khách sạn, nhà nghỉ, tham quan du lịch, biểu diễn văn nghệ, biệt tàicác hoạt động thể dục, thể thao … được mở trong thời gian có dịch cấp độ 1, cấp độ 2 và hạn chế hoạt động trong thời gian có dịch cấp độ 3, ngừng hoạt động trong thời gian có dịch cấp độ 4.

100% người tham gia đã nhận đủ liều vắc-xin hoặc khỏi bệnh Covid-19, hoặc có kết quả xét nghiệm Covid-19 âm tính hợp lệ. Dịch cấp 3 cũng phải đáp ứng các điều kiện trên, nhưng hạn chế hoạt động. Mức 4 ngừng hoạt động.

Bản tin Covid-19 ngày 9/12 tại Bà Rịa - Vũng Tàu: Mở cửa nhiều hoạt động từ ngày 10/12 - ảnh 3

Ngày mai (10/12), các khách sạn, cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có thể hoạt động nếu đáp ứng đủ các điều kiện an toàn, thích ứng linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/tin-tuc-covid-19-ngay-9-12-tai-ba-ria-vung-tau-mo-cua-nhieu-hoat-dong-tu-10-12-post1409914.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button