Đời Sống

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 10.5.2022

Điều trị đau giống như … đau ở đâu?

Tin đặc biệt trên báo in ngày 10/5/2022 - ảnh 1

Ông Khương dùng tay không chém, lau máu cho nữ bệnh nhân

Cơ sở cắt cơn đau, bán thuốc gia truyền “3 không” khi chưa được cấp phép nhưng vẫn nhận và bán thuốc không nhãn mác cho hàng trăm bệnh nhân. Khi trực tiếp chứng kiến ​​cảnh chữa bệnh, PV Thiếu niên không khỏi rùng mình. (trang 14)

Có “chợ mua bán” đề tài khoa học công nghệ trên mạng?

Một sản phẩm dự thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh đến cấp quốc gia dành cho học sinh được rao bán với giá từ vài trăm nghìn đồng đến vài chục triệu đồng theo nhóm. mạng xã hội. Người viết đã nhập vai vào “chợ mua bán” trên mạng để tìm ra sự thật của câu chuyện này.(trang 17)

\N

Cứu hộ linh trưởng

Tin đặc biệt trên báo in ngày 10/5/2022 - ảnh 2

Nhiều năm qua, hàng trăm cá thể linh trưởng đã được Trung tâm Cứu hộ, Bảo tồn và Phát triển Sinh vật (Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng) cứu hộ thành công.

Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng được ví như “vương quốc linh trưởng”, là mái nhà chung của các loài khỉ, vượn, voọc, cu li… Một thời, nạn săn bắt, nuôi nhốt linh trưởng trái phép diễn ra rất phổ biến. khiến các nhân viên cứu hộ của vườn quốc gia này phải vất vả cứu hộ. (trang 22)Nguồn: https://thanhnien.vn/tin-tuc-dac-biet-tren-bao-in-ngay-10-5-2022-post1456843.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button