Đời Sống

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 11.6.2022

Khốn khổ vì “bão” giá vật liệu xây dựng

Bản tin đặc biệt ngày 11/6/2022 - ảnh 1

Giá vật liệu xây dựng liên tục tăng từ đầu năm đến nay

Gia Hân

Xi măng, sắt thép, gạch cát … đồng loạt tăng giá từ đầu năm đến nay khiến người dân nườm nượp xí nghiệp bồn chồn. Hàng loạt dự án công tư đến nhà ở riêng lẻ của người dân bị ảnh hưởng nặng nề. (Trang 2)

Lương Ngọc Quyến và giấc mơ lớn không thành hiện thực

Bản tin đặc biệt ngày 11/6/2022 - ảnh 2
Thạc sĩ Lương Ngọc Quyến và chân dung Đội Cấn

Tiếp tục series phim tài liệu “Việt Nam, những đổi thay đầu thế kỷ 20” kể về câu chuyện Trong lịch sử kháng chiến chống Pháp đầu thế kỷ 20, Lương Văn Can và Lương Ngọc Quyến là những tên tuổi đã góp phần quan trọng vào cuộc đấu tranh đối với thực dân Pháp. nền độc lập của dân tộc ta lúc bấy giờ. (trang 18)

\N

Trung Quốc tăng cường robot ở Biển Đông

Tin đặc biệt trên báo in ngày 11/6/2022 - ảnh 3
Xe chiến đấu không người lái của PLA trong cuộc tập trận gần đây

Tờ giấy Thời báo toàn cầu Gần đây, các học viện và cơ sở đào tạo của Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc (PLA) gần đây đã tích hợp một số lượng lớn các thiết bị không người lái và thông minh bao gồm các phương tiện không người lái, máy bay. máy bay không người lái và rô bốt vào khóa huấn luyện đổ bộ dành cho học viên sĩ quan. (trang 18).Nguồn: https://thanhnien.vn/tin-tuc-dac-biet-tren-bao-in-ngay-11-6-2022-post1467534.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button