Đời Sống

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 18.1.2022

Sản xuất nông nghiệp qua Trung Quốc mất trắng vụ Tết

Bản tin đặc biệt ngày 18 tháng 1 năm 2022 - ảnh 1

Nông sản Việt Nam khủng hoảng, giá giảm mạnh

Tết là mùa sản xuất và tiêu thụ nông sản lớn nhất trong năm. Nhưng năm nay, sau một thời gian dài kẹt ở biên giới với Trung Quốc, việc xuất khẩu trở lại vẫn chưa giải quyết được khủng hoảng cung vượt cầu, đã đến dịp nghỉ Tết Nguyên đán. Các doanh nghiệp xuất khẩu nông sản dự báo khó khăn có thể kéo dài đến hết quý I. (trang 6)

Lá phượng hoàng thành Thăng Long

Thiếu niên bắt đầu loạt bài “Bảo vật quốc gia mới”. Mở đầu là bảo vật quốc gia Chiếc lá phượng của Hoàng thành Thăng Long không chỉ cân đối và đẹp mắt. Biểu tượng phượng hoàng cũng được cho là một điềm lành. (trang 18)

n

Nỗ lực ngăn Trump tái tranh cử

Bản tin đặc biệt ngày 18 tháng 1 năm 2022 - ảnh 2

Bạo loạn tại Quốc hội Hoa Kỳ vào ngày 6 tháng 1 năm 2021

Trang HuffPost hôm qua dẫn lời Ron Fein, người đứng đầu chiến dịch bầu cử bình đẳng cho mọi người (Mỹ), cho biết ông có ý định viện dẫn một đạo luật được thông qua vào năm 1868 để ngăn chặn việc cựu Tổng thống nước này Donald Trump và những người bị cáo buộc dính líu tới bạo loạn ngày 6 tháng 1 năm 2021 đang tranh cử các chức vụ trong chính phủ. (trang 23)

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/tin-tuc-dac-biet-tren-bao-in-ngay-18-1-2022-post1422197.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button