Đời Sống

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 18.3.2023

Lãi suất tiết kiệm lao dốc, cho vay đạt đỉnh

Điểm tin đặc biệt trên báo in ngày 18/03/2023 - Ảnh 1.

Lãi suất cho vay chưa thể giảm đồng loạt

Lãi suất huy động của nhiều ngân hàng liên tục được điều chỉnh giảm, nhất là sau khi Ngân hàng Nhà nước giảm các mức lãi suất điều hành từ 0,5 – 1%/năm. Mục đích của việc giảm lãi suất tiết kiệm nhằm giảm lãi suất cho vay, hỗ trợ người dân và doanh nghiệp trong bối cảnh khó khăn hiện nay. Tuy nhiên, trên thực tế, lãi suất đầu ra vẫn chưa giảm như kỳ vọng. (trang 7)

Tiểu thương An Đông Plaza kêu trời vì giá thuê

Ngồi từ sáng đến chiều không có người mua, tiền thuê mặt bằng đắt đỏ trong khi gánh khoản nợ hàng tỷ đồng… khiến nhiều tiểu thương chợ An Đông lâm cảnh khốn khó. (trang 12)

Vai trò của người Đức và “thiếu tá Harmandes”

Tiếp tục loạt tư liệu “Khởi nghĩa vua Duy Tân qua văn khố” là câu chuyện về những sử liệu trước đây cho biết, cuộc khởi nghĩa của vua Duy Tân có đông đảo công nhân đồn điền, đặc biệt là các học sinh tập kết ở Cửa Cửa. Hàn và Huế, sự hỗ trợ của Quang Phục Hội từ bên ngoài, đặc biệt là chính phủ Đức thông qua linh mục ở Bàu Gốc và “thiếu tá Harmandes”. (trang 18)

Nguồn: https://thanhnien.vn/tin-tuc-dac-biet-tren-bao-in-ngay-1832023-18523031801553225.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button