Đời Sống

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 19.5.2022

Thị trường chứng khoán “giải phẫu”

Bản tin đặc biệt ngày 19/5/2022 - ảnh 1

Nhiều vấn đề tồn tại lâu nay vẫn chưa được giải quyết khiến nhà đầu tư mất niềm tin vào thị trường chứng khoán

Thao tác giá cổ phiếudoanh nghiệp công bố thông tin sai sự thật, giao dịch bị ách tắc, chứng khoán phái sinh “lấn át” cơ sở… khiến nhiều nhà đầu tư hoang mang lo sợ những vấn đề tồn tại lâu nay vẫn chưa được giải quyết. (Trang 2)

Việt Nam trong cơn “sốt” giá lương thực thế giới

Bản tin đặc biệt ngày 19/5/2022 - ảnh 2

Giá gạo thế giới đang nóng lên, trong khi gạo Việt Nam vẫn đứng giá

\N

“Cơn sốt” giá lương thực thế giới mở ra cơ hội cho xuất khẩu gạo của Việt Nam. Điều ngược lại cũng là sức ép đối với một số ngành khác, nhất là chăn nuôi và chế biến thực phẩm. (trang 6)

Trang phục của người An Nam

Tiếp tục loạt bài “Nam Kỳ thế kỷ 19 qua các ghi chép của Pháp” là câu chuyện về y phục của người An Nam gồm những bộ quần áo rộng thùng thình mà những người thanh lịch dùng một chiếc thắt lưng lụa sặc sỡ để quấn quanh người. để giữ, bên trong thường là áo sơ mi trắng và một loại áo dài đen có năm cúc một bên… (trang 18)Nguồn: https://thanhnien.vn/tin-tuc-dac-biet-tren-bao-in-ngay-19-5-2022-post1460092.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button