Đời Sống

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 28.11.2022

Bệnh nhân bị ép ăn cơm bệnh viện?

Điểm tin đặc biệt ngày 28/11/2022 - ảnh 1

Nhân viên dùng xe chuyên dụng tiêm thuốc vận chuyển cơm đi phát tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Báo chí Thiếu niên nhận được phản ánh của nhiều người dân đang nuôi thân nhân điều trị tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (TPHCM) về tình trạng dù không có nhu cầu vẫn bị “ép” ăn cơm bệnh viện và tiền ăn bị cộng thêm vào tiền ăn. bệnh viện. phí.

Lao động thất nghiệp mắc bẫy đa cấp

Điểm tin đặc biệt ngày 28/11/2022 - ảnh 2

công nhân tên Th. (ngụ TP.Thủ Đức) sau khi đầu tư đủ đơn hàng được nhận vào làm

Thất nghiệp, nhiều lao động ở TP.HCM gọi đến số điện thoại đăng tuyển “việc nhẹ lương cao”, họp nhóm Mạng xã hội đi xin việc để rồi sập bẫy đa cấp, bị lừa hàng trăm triệu đồng.

\N

Tranh cãi việc học sinh mang điện thoại vào lớp

Điểm tin đặc biệt ngày 28/11/2022 - ảnh 3

Nhiều học sinh cho rằng điện thoại di động là công cụ hỗ trợ học tập rất tốt trong thời đại công nghệ số

Một trong những điều học sinh không được làm là “Sử dụng điện thoại di động và các thiết bị khác khi học trên lớp không phục vụ việc học và không được giáo viên cho phép”, theo thông tư của Bộ Giáo dục. -ĐT. Vậy ngoài giờ học, khi vào lớp học sinh có được mang điện thoại và sử dụng không?Nguồn: https://thanhnien.vn/tin-tuc-dac-biet-tren-bao-in-ngay-28112022-post1526066.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button