Đời Sống

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 29.5.2022

Để trẻ em không bị tổn thương sau đại dịch

Bản tin đặc biệt ngày 29/5/2022 - ảnh 1

Sau đại dịch, phụ huynh, giáo viên, nhà trường cần là những người đồng hành với con em mình, chia sẻ và giúp các em giảm bớt căng thẳng.

Sau một thời gian dài học tập trực tuyến và giao tiếp hạn chế do đại dịch Covid-19, Sức khỏe Sức khỏe tinh thần của trẻ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhiều chuyên gia, nhà quản lý đã lên tiếng cảnh báo và đưa ra các giải pháp để trẻ không bị chấn thương tâm lý. (Trang 2)

Chủ tịch nước và câu chuyện của bóng đá Việt Nam

Bản tin đặc biệt ngày 29/5/2022 - ảnh 2

\N

Trong buổi làm việc ngày 28/5 tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và HLV Park Hang-seo, HLV Mai Đức Chung đã có những chia sẻ sâu sắc về những vấn đề của bóng đá Việt Nam. (trang 20)

Tăng cường xuất khẩu vũ khí, Nhật Bản không chỉ kiếm tiền

Kế hoạch nới lỏng quy định xuất khẩu máy bay chiến đấu, tên lửa … của Nhật Bản sang các nước khác không chỉ nhằm mục đích việc kinh doanh mà còn chứa đựng các mục tiêu an ninh khu vực. (trang 23)Nguồn: https://thanhnien.vn/tin-tuc-dac-biet-tren-bao-in-ngay-29-5-2022-post1463259.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button