Đời Sống

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 9.5.2022

Theo dõi bệnh viêm gan “bí ẩn”

Tin đặc biệt trên báo in ngày 9/5/2022 - ảnh 1

Theo dõi bệnh nhi nguy kịch nhập Khoa Nhiễm – Thần kinh, Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM) ngày 8.5

Bộ Y Tế vừa có công văn gửi các Viện Vệ sinh dịch tễ, Pasteur về việc tăng cường giám sát bệnh viêm gan cấp không rõ nguyên nhân – được coi là bệnh viêm gan “bí ẩn” ở trẻ em; tiến hành nghiên cứu và điều tra về bệnh viêm gan vi rút. (Trang 2)

“Chúa sơn lâm” lại gầm lên

Tin đặc biệt trên báo in ngày 9/5/2022 - ảnh 2

Một số chú hổ tỏ ra rất thân thiện sau 22 ngày được đưa về Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng

\N

Phong Nha Kẻ Bàng (Quang bình) là vườn quốc gia lớn nhất và duy nhất ở Việt Nam được UNESCO công nhận là Di sản thế giới, có diện tích hơn 200.000 ha. Nơi đây không chỉ có những hang động kỳ vĩ tầm cỡ thế giới mà còn là nơi lưu giữ của rất nhiều loài động vật quý hiếm. Công tác cứu hộ, bảo tồn và phát triển các loài này đã được thực hiện trong nhiều năm qua…(trang 22)

Trung Quốc trước các lệnh trừng phạt tiềm tàng từ phương Tây

Trung Quốc được cho là đang “rút ra bài học” từ các biện pháp trừng phạt của phương Tây đối với Nga để phòng ngừa rủi ro nếu Bắc Kinh lựa chọn sử dụng vũ lực với Đài Loan. (trang 23)Nguồn: https://thanhnien.vn/tin-tuc-dac-biet-tren-bao-in-ngay-9-5-2022-post1456546.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button