Tin Tức

Tin xe hot nhất 31/8: Ảnh thật của VinFast VF e34 gây ngỡ ngàng, Honda Dream có bản EX5


Lộ ảnh thật của VinFast VF e34, cộng đồng mạng thi nhau bình luận khen ngợi. Được biết, hình ảnh hiếm hoi này được đăng tải trên Facebook khiến giới mê xe vô cùng thích thú.

Tin ô tô hot nhất ngày 31/8: Hình ảnh thực tế VinFast VF e34 gây bất ngờ, Honda Dream có thêm phiên bản EX5 1
VinFast VF e34

Xe máy 2021 Brixton BX150 Cập nhật hàng loạt phiên bản, giá chỉ từ hơn 57 triệu. Được biết, mẫu xe cỡ nhỏ này đã được cập nhật 3 phiên bản khác nhau tại thị trường Đông Nam Á với kiểu dáng hấp dẫn và giá bán khá hợp lý.

Tin ô tô hot nhất ngày 31/8: Hình ảnh thực tế VinFast VF e34 gây bất ngờ, Honda Dream có EX5 phiên bản 2
2021 Brixton BX150

Huyền thoại Suzuki Smash Fi 2021 Vừa ra mắt đã khiến nhiều đối thủ lo lắng bởi vẻ ngoài thể thao, tươi mới với các tùy chọn màu sắc cực kỳ hấp dẫn.

Tin ô tô hot nhất ngày 31/8: Hình ảnh thực tế VinFast VF e34 gây bất ngờ, Honda Dream có phiên bản EX5 3
Suzuki Smash Fi 2021

Ford Maverick đang bước vào những công đoạn cuối cùng trước khi chính thức mở bán cho khách hàng trong thời gian tới. Những chủ nhân có xe trong đợt giao xe đầu tiên sẽ cảm thấy vô cùng may mắn.

Tin ô tô hot nhất ngày 31/8: Hình ảnh thực tế VinFast VF e34 gây bất ngờ, Honda Dream có phiên bản EX5 4
Ford Maverick

Honda Dream Phiên bản EX5 mang đến nhiều điểm hấp dẫn. Khác với thị trường Việt Nam, tại một số nơi Honda Dream vẫn được sản xuất và cập nhật phiên bản mới cho thấy sức hút của mẫu xe này tại Đông Nam Á vẫn chưa hề hạ nhiệt.

Tin ô tô hot nhất 31/8: Ảnh thực tế VinFast VF e34 gây bất ngờ, Honda Dream có EX5 phiên bản 5
Phiên bản Honda Dream EX5

Huyndai đã có thêm “hàng hot” cho phân khúc SUV cỡ nhỏ, đây là mẫu xe được kỳ vọng sẽ là dấu ấn cuối năm 2021. Được biết, sau khi ra mắt, mẫu xe mới này sẽ trở thành đại diện nhỏ nhất trong dòng xe SUV gia đình. xếp hàng. thuộc đại gia đình Hyundai nhưng sức hút chắc chắn không thua kém bất kỳ đàn anh hay thậm chí là những đối thủ đáng gờm khác trên thị trường.

Tin ô tô hot nhất 31/8: Ảnh thực tế VinFast VF e34 gây bất ngờ, Honda Dream có EX5 phiên bản 6
Hyundai có thêm “hàng nóng”

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button