Kinh Doanh

Tinder thêm tính năng trải nghiệm và kiểm soát đối tượng gặp gỡ


Tinder bổ sung tính năng trải nghiệm và kiểm soát đối tượng cuộc họp - Ảnh 1.

Tinder bổ sung trải nghiệm và kiểm soát khán giả – Ảnh chụp màn hình

Tab Khám phá là một không gian sôi động, sống động liên tục cập nhật các trải nghiệm xã hội mới và các tùy chọn tìm kiếm để giúp các thành viên gặp gỡ mọi người dựa trên sở thích của họ dễ dàng hơn.

Cụ thể trong tab Khám phá, các thành viên có thể khám phá khán giả tiềm năng dựa trên mọi tâm trạng và sở thích. Họ có thể tìm một người có tâm hồn ăn uống trong phần “Ăn uống”, một người chơi đẳng cấp trong “Game thủ”, hoặc một người nào đó để chia đôi tai nghe trong phần “Nhạc tình” …

Discovery cung cấp cho các thành viên khả năng tự định hướng trải nghiệm tình bạn của chính họ, cho dù đó là tìm kiếm những người cùng chí hướng trong phần “Mục đích xã hội” hay trở thành một cặp đôi quyền lực trong “” Business man “. Danh sách sở thích sẽ được cập nhật thường xuyên để đảm bảo các thành viên có thể gặp gỡ những người mới dựa trên bất kỳ mối quan tâm nào.

Tính năng này cũng cho phép người dùng xác minh hình ảnh, tính năng tin cậy và an toàn phổ biến nhất trên Tinder, cho phép thành viên xác thực bằng công nghệ AI kết hợp thủ công và so sánh ảnh tự chụp thực tế được chụp với hình ảnh mà thành viên đã tải lên trước đó. Hồ sơ đã được xác minh bằng ảnh được đánh dấu màu xanh lục và từ giờ trở đi, các thành viên có thể chọn chỉ vuốt với hồ sơ đã được xác minh bằng ảnh trong Khám phá.

Ngoài ra, các thành viên có thể tham gia “Hỏi và Đáp”, một trải nghiệm tương tác vào mỗi buổi tối, trong Khám phá. Q&A thông thường giúp mọi người có cơ hội trò chuyện trước khi đối sánh thông qua một câu đố nhỏ về các chủ đề thịnh hành hoặc suy nghĩ cá nhân. Khi hết thời gian, thành viên sẽ quyết định ghép đôi hoặc đợi hết thời gian rồi tiếp tục với đối tượng khác.

Đây là lần đầu tiên các thành viên có thể trò chuyện trước khi tương thích. Quirky Q&A đã thu hút hàng triệu thành viên kể từ khi ra mắt tại thị trường Hoa Kỳ và Vương quốc Anh vào đầu mùa hè này, bắt đầu hàng ngày từ 6 giờ chiều đến nửa đêm theo giờ địa phương.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button