Giải Trí

Tình cũ ‘xử’ trà xanh để vạch mặt Gia An?

[

'Nơi mơ về' tập 5: Người yêu cũ 'chiêu đãi' trà xanh để vạch mặt Gia An?  - Ảnh 1 .

Phương cho rằng có người đứng đằng sau chủ mưu khiến cô và Gia An gặp rắc rối khi đi làm

Trong tập 4 Giấc mơ tìm về đâuGia An (Lãnh Thanh) và bà Lan (NSND Lê Khanh) gây ra tranh cãi lớn. Sau đó, “cậu ấm” ra ngoài và bất ngờ gặp Phương (Việt Hòa). Anh ta yêu cầu Phương nghỉ việc, hứa sẽ cho cô tiền để bồi thường hợp đồng. Phương từ chối, cho rằng lời đề nghị của Gia An là ngu ngốc.

Trong tập 5, Phương và Gia An bị một nhóm người sàm sỡ khi đang đi công tác. Khi có người bước tới định “tấn công” ông chủ, Phương đe dọa: “Nói chuyện không đàng hoàng như sờ chân thì báo công an”. Nữ trợ lý cho rằng vụ việc này có kẻ chủ mưu đứng sau nên hỏi: “Họ trả cho anh bao nhiêu?” Sau khi Phương giải thích, một tên lưu manh chạy đến bóp cổ khiến Gia An phải “ra tay” để bảo vệ.

'Nơi mơ về' tập 5: Người yêu cũ 'chiêu đãi' trà xanh để vạch mặt Gia An?  - Ảnh 2.

Gia An tỏ thái độ dù được Phương chăm sóc khi ốm

Sau đó, Gia An bất ngờ bị sốt cao và được Phương chăm sóc. Cô mua cháo, thuốc nhưng “cậu ấm” không những không cảm động mà còn tỏ thái độ. Anh ấy nói: “Em có vẻ hợp với vai bảo mẫu nhỉ”. Sau khi nhìn thấy bát cháo có nhiều hành, Gia An tiếp tục làm khó Phương. “Muốn làm phước với nội thì nhặt hết củ hành đi”, anh đề nghị.

Ở một diễn biến khác, khi phát hiện Gia An nói chuyện thân mật với một cô gái khác, Mai Anh (Minh Thư) lập tức về nước. Cô tìm gặp Chi (Thục Anh) để hỏi chuyện. “Khi chúng tôi chia tay, anh ấy ngay lập tức đồng ý mà không do dự, tôi đã nghi ngờ rồi. Tôi ở bên anh ấy lâu như vậy, tính tình có gì khác biệt. Thử xem nếu không có ai ở bên, tôi quay lại hỏi xem sao.” cho bạn tha thứ”, Mai Anh nói.

'Nơi mơ về' tập 5: Người yêu cũ 'chiêu đãi' trà xanh để vạch mặt Gia An?  - Ảnh 3.

Mai Anh thừa nhận vẫn yêu Gia An dù cả hai đã chia tay

Mai Anh cho rằng mình đang bị “cắm sừng” nên rất cần được Chi an ủi, chia sẻ. Cô ấy thậm chí còn rủ em họ đi cùng”.trà xanh” để vạch mặt người yêu cũ. Thấy vậy, Chi thẳng thừng từ chối và nói: “Chia tay xong, tôi đòi bắt cô ấy trà xanhLogic này học ở đâu vậy?” Trước câu hỏi này, Mai Anh thừa nhận cô vẫn còn tình cảm và không muốn mất Gia An vào tay người con gái khác.

Liệu Mai Anh có thuyết phục được Gia An quay lại? Phương có chấp nhận “xuống nước” với “cậu ấm”? tập 5 Giấc mơ tìm về đâu được phát sóng vào tối 26/5 trên VTV1.

Nguồn: https://thanhnien.vn/noi-giac-mo-tim-ve-tap-5-tinh-cu-xu-tra-xanh-de-vach-mat-gia-an-185230526151824374.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button