Công Nghệ

Tính năng vượt trội của tủ lạnh LG ngăn đá trên mới

Ngày 22/11/2021, LG Việt Nam ra mắt dòng tủ lạnh LG ngăn đá trên với nhiều tính năng thiết thực cho nhu cầu bảo quản thực phẩm tươi ngon, bổ dưỡng.

Đặc điểm nổi bật của tủ lạnh LG ngăn đá hàng đầu mới

Giữ tươi lâu hơn với DoorCooling + ™ làm mát nhanh, đều

Thất thoát hơi lạnh, độ lạnh không đều, đặc biệt là gần cửa tủ lạnh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ tươi ngon của thực phẩm. Chức năng DoorCooling + ™ trong tủ lạnh LG Ngăn đá trên cùng làm lạnh cửa, nhanh hơn tới 19,7% so với hệ thống làm lạnh thông thường. Khi nhiệt độ trong và ngoài cửa chênh lệch không đáng kể, đồ ăn thức uống sẽ được “ướp” trong độ lạnh tối ưu để tươi lâu hơn.

Đặc điểm nổi bật của tủ lạnh LG ngăn đá hàng đầu mới

Ngăn bảo quản thịt, cá không cần rã đông Vùng 0 tươi

Mỗi loại thực phẩm cần có phương pháp bảo quản lạnh riêng để tối ưu hóa chất lượng bảo quản, đặc biệt là thịt, cá. Ngăn Fresh 0 Zone là một lựa chọn để bảo quản các mặt hàng tươi sống như thịt, cá mà không cần rã đông. Được thiết kế để cấp đông mềm, Fresh 0 Zone duy trì nhiệt độ khoảng 0 ° C, tiết kiệm thời gian rã đông mỗi khi người dùng cần trổ tài nấu nướng. Bên cạnh đó, thực phẩm vẫn giữ được chất dinh dưỡng, độ ngon và tươi.

Đặc điểm nổi bật của tủ lạnh LG ngăn đá hàng đầu mới

Hệ thống làm đá Spaceplus ™ tự động

Đây là một tính năng được người dùng tủ lạnh yêu thích. Với tủ lạnh LG Ngăn đá trên, người dùng có thể thưởng thức những viên đá mát lạnh, đẹp mắt, luôn sẵn sàng khi cần thiết.

Hệ thống làm đá tự động Spaceplus ™ Ice System với thiết kế mới ngay trên cửa tủ, giúp tiết kiệm diện tích ngăn đá, cho người dùng thoải mái hơn khi cấp đông thực phẩm. Máy làm đá tự động Spaceplus ™ Ice System tạo ra 42 viên đá mỗi ngày. Chỉ với 1 ngăn chứa nước của tủ lạnh LG ngăn đá trên, người dùng có thể vừa làm đá tự động ngay cửa, vừa lấy nước từ ngăn ngoại tiện lợi, tăng diện tích bảo quản thực phẩm.

Đặc điểm nổi bật của tủ lạnh LG ngăn đá hàng đầu mới

Không khí lạnh trong lành, không mùi với HygieneFresh ™

Công nghệ HygieneFresh ™ là đặc điểm nổi bật của tủ lạnh LG thế hệ mới. Với mục tiêu giữ được sự tươi ngon trọn vẹn nhất, LG tin rằng việc cảm nhận không khí trong lành mỗi khi mở tủ là điều quan trọng đối với khách hàng.

Đại diện LG Việt Nam cho biết, công nghệ HygieneFresh ™ loại bỏ tới 99,999% 4 loại vi khuẩn thường thấy trong tủ (do Intertek kiểm nghiệm); từ đó khử chua, mùi hôi khó chịu và mang lại không khí trong lành cho từng ngăn tủ.

Đặc điểm nổi bật của tủ lạnh LG ngăn đá hàng đầu mới

Chủ động điều khiển tủ lạnh của bạn với ứng dụng LG ThinQ®

Để thực phẩm luôn tươi ngon và đảm bảo ngon, người dùng cần chủ động điều chỉnh tủ hợp lý. Giờ đây, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, ứng dụng LG ThinQ® giúp người dùng dễ dàng “giao tiếp” với tủ lạnh LG Top Freezer. Kết nối với LG ThinQ, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ của ngăn đá và ngăn mát ngay trên màn hình điện thoại.

Tại Việt Nam, LG đã ra mắt chiếc tủ lạnh LG ngăn đá trên với tổng dung tích 423 lít, mã GN-D392PSA, giá bán 17.490.000 đồng.

Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại: https://www.lg.com/vn/tu-tinh/lg-gn-d392psa

Lê Thanh

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/tinh-nang-vuot-troi-cua-tu-lanh-lg-ngan-da-tren-moi-794836.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button