Du Lịch

Tình tiết mới nhất vụ fan cuồng cài định vị vào xe Vương Nhất Bác


Vương Nhất Bác là ngôi sao được nhiều bạn trẻ yêu thích, độ nổi tiếng sánh ngang với Tiêu Chiến và top 1 nam thần Hoa ngữ. Thời gian gần đây, anh gặp không ít rắc rối từ fan cuồng ảnh hưởng đến đời tư.

Những thông tin chi tiết mới nhất về vụ fan cuồng lắp định vị vào ô tô của Vương Nhất Bác 1
Ảnh: weibo

Vương Nhất Bác đã hơn một lần lên tiếng yêu cầu người hâm mộ đừng để ý quá nhiều đến đời tư của anh. Trước đó, vào tháng 7, hai đối tượng được cho là fan cuồng của Vương Nhất Bác bị phát hiện cài thiết bị theo dõi trên ô tô của nam ca sĩ.

Những thông tin chi tiết mới nhất về vụ fan cuồng lắp định vị vào ô tô của Vương Nhất Bác 2
Ảnh: weibo

Hai người này còn rao bán thông tin, hành trình của các mỹ nam trên mạng xã hội để kiếm lời. Sau đó, hành vi này bị phát hiện bắt tạm giam. Theo lời khai của hai cô gái, họ đã lợi dụng lúc này để cài thiết bị vào ô tô khi không ai để ý. Tuy nhiên, Vương Nhất Bác và đồng đội đã kịp thời phát hiện vật thể lạ trong xe.

Đây không phải là lần đầu tiên Vương Nhất Bác bị làm phiền. Qua sự việc này, Yuehua Entertainment mới đây cho biết hai fan nữ quá khích đã phải trả giá cho hành động của mình.

Những thông tin chi tiết mới nhất về vụ fan cuồng lắp định vị vào ô tô của Vương Nhất Bác 3
Ảnh: weibo

Đồng thời, công ty quản lý cũng mong người hâm mộ đừng vì tò mò, ích kỷ mà tạo ra những rắc rối không đáng có, thậm chí gây tổn hại đến sự an toàn của Vương Nhất Bác nói riêng và các nghệ sĩ nói chung. .

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button