Tin Tức

Tình tiết mới vụ cháu ruột giám đốc ở Quảng Bình làm mất 6 tỷ đồng

Theo tường trình của bà Linh, tháng 11/2021, bà xuất trình hồ sơ chuyển tiền vào Trường Đại học Sư phạm Huế để lãnh đạo Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Bình ký. Tuy nhiên, sau đó bà Linh bất ngờ báo lỗ ước tính khoảng 6 tỷ đồng.

Ngày 23/11, PGS.TS. chi tiền tổ chức bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp giáo viên các cấp và liên kết đào tạo đại học hệ vừa học vừa làm cho các cơ sở đào tạo.

Tình tiết mới vụ cháu trai giám đốc ở Quảng Bình mất 6 tỷ đồng
Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Bình chưa chuyển tiền, Trường Đại học Sư phạm Huế không cấp được văn bằng, chứng chỉ cho gần 4.000 sinh viên.

Cũng theo ông Phương, đến nay, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Bình vẫn chưa chuyển tiền thanh toán theo hợp đồng đã ký giữa các bên và quy định hiện hành nên chưa thể cấp văn bằng, chứng chỉ cho gần 4.000 học viên. .

Trước đó, bà Nguyễn Thị Thùy Linh – thủ quỹ Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Bình đã trình báo đơn vị chủ quản và cơ quan chức năng về việc bị mất số tiền khoảng 6 tỷ đồng.

Được biết, 6 tỷ đồng là số tiền mà Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Bình thu của gần 4.000 học sinh, sinh viên kỳ học tháng 4/2021 để tổ chức liên kết với Trường Đại học Sư phạm Huế mở các lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp giáo viên, như cũng như các khóa đào tạo cho giáo viên. chẳng hạn như liên kết các trường đại học để đào tạo hệ vừa học vừa làm.

Sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Bình đã chỉ đạo kế toán, Trưởng phòng Tổ chức hành chính xác nhận cụ thể nguồn thất thoát, có xác nhận của các bên liên quan.

Theo tường trình của bà Linh, tháng 11/2021, bà xuất trình hồ sơ chuyển tiền vào Trường Đại học Sư phạm Huế để lãnh đạo Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Bình ký.

Tuy nhiên, sau đó bà Linh bất ngờ báo tử vong Tiền mặt ước tính khoảng 6 tỷ đồng và không có khả năng thanh toán.

Hiện Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Bình cũng đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với bà Linh và tạm thời bổ nhiệm thủ quỹ mới để duy trì hoạt động của trung tâm.

Được biết, chị Linh là cháu ruột của giám đốc trung tâm này.

Quang Thanh

Làm rõ vụ cháu trai giám đốc ở Quảng Bình mất 6 tỷ không kê khai

Làm rõ vụ cháu trai giám đốc ở Quảng Bình mất 6 tỷ không kê khai

Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh Quảng Bình sáng nay (21/11) cho biết, đã đình chỉ công tác thủ quỹ bà Nguyễn Thị Mỹ L. vì để xảy ra việc học sinh bị thu tiền 6 tỷ đồng.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/tinh-tiet-moi-vu-chau-ruot-giam-doc-o-quang-binh-lam-mat-6-ty-dong-795547.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button