Tin Tức

Tips nào khiến BTS xuất hiện ngang nhiên nơi công cộng mà không bị ai phát hiện?


Người hâm mộ chắc hẳn vẫn còn nhớ màn trình diễn của BTS tại Grand Central Station trong chương trình “Tonight Show with Jimmy Fallon”. Nhóm quay 20-30 buổi ghi hình mà không bị người qua đường làm phiền. Lý do là vì nhóm đã sắp xếp mọi thứ rất logic.

Mẹo nào khiến BTS ngang nhiên xuất hiện trước công chúng mà không bị phát hiện? đầu tiên
BTS hay còn gọi là Bangtan Boys, là nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập vào năm 2010 và ra mắt vào năm 2013. Ảnh: Naver

1, Chọn thời gian

Nhóm đã thực hiện nghiên cứu của họ tại Metro-North Railroad và quyết định rằng Thứ Bảy là thời gian yên tĩnh hơn các ngày còn lại trong ngày. Vì vậy, khi BTS quay màn trình diễn, họ vẫn không bị bắt. Thời gian cũng là một yếu tố vì đoàn làm phim bắt đầu mọi thứ lúc 10 giờ tối.

Mẹo nào khiến BTS ngang nhiên xuất hiện trước công chúng mà không bị phát hiện? 2
Nhóm gồm 7 thành viên: Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook. Ảnh: Naver

2, Ẩn BTS

Tất nhiên vẫn có du khách đi lại qua ga Grand Central lúc 10 giờ tối vì các chuyến tàu hoạt động đến 2 giờ chiều. Vì vậy, ban tổ chức đã giấu BTS, lắp camera lúc 10 giờ, cho các vũ công tập trước và chỉ cho BTS xuất hiện tại khu vực này sau 12 giờ đêm. Sau đó họ quay trở lại tầng chính lúc 2 giờ sáng trong im lặng.

Mẹo nào khiến BTS ngang nhiên xuất hiện trước công chúng mà không bị phát hiện? 3
Ảnh: Naver

3, Sử dụng một chuyến tàu đặc biệt

Để quay chương trình, các thành viên BTS đã phải sử dụng một chiếc ô tô chuyên dụng được thuê cho các sự kiện đặc biệt. Vì vậy, hai người lái tàu được cử đi chỉ để đưa xe dọc theo đường ray giữa Bowery và Canal Street.

Mẹo nào khiến BTS ngang nhiên xuất hiện trước công chúng mà không bị phát hiện? 4
Ảnh: Naver

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button