Tin Tức

Tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em bảo đảgm an toàn, lành mạnh và tiết kiệm

Chú thích ảnh
Ban tổ chức đã trao 100 phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Nhật Bình / TTXVN.

Để đảm bảo mọi trẻ em đều được vui Tết Trung thu năm 2022, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đề nghị Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố bố trí kinh phí và huy động các nguồn lực từ các tổ chức, cá nhân để tổ chức thăm hỏi, tặng quà Trung thu cho bọn trẻ. ; đặc biệt quan tâm đến trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em thuộc hộ nghèo, trẻ em vùng dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, trẻ em mồ côi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. -19.

Các tỉnh, thành phố chỉ đạo Sở LĐ-TB & XH chủ trì, phối hợp với Thành đoàn và các sở, ban, ngành, tổ chức, đơn vị liên quan tổ chức vui Tết Trung thu cho trẻ em đảm bảo an toàn, lành mạnh. , và tính thực tế. , tiết kiệm; tổ chức các hoạt động nghệ thuật, vui chơi giải trí nhằm bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa tốt đẹp, độc đáo của dân tộc và phù hợp với điều kiện, đặc điểm của địa phương.

Các địa phương chú trọng công tác bảo vệ sức khỏe trẻ em, nhất là vệ sinh an toàn thực phẩm; bảo vệ trẻ em khỏi ảnh hưởng của các sản phẩm, đồ chơi, trò chơi có tính chất bạo lực, phản giáo dục, kém chất lượng, độc hại, nguy hiểm và không phù hợp với trẻ em.Nguồn: https://baotintuc.vn/chinh-phu-voi-nguoi-dan/to-chuc-tet-trung-thu-cho-tre-em-bao-dam-an-toan-lanh-manh-va-tiet-kiem-20220813150859566.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button