Video

Tố My kể lại sự cố ê kíp quay MV bị ong tấn công phải nhập viện

Trên trang fanpage của cô, “Ngọc nữ Bolero” Cho tôi bất ngờ hé lộ hậu trường MV mới mang tên “Emi My” với sự cố nhớ đời trong quá trình thực hiện, thu hút sự chú ý của khán giả. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết MV này được quay liên tục trong 48 tiếng và cô chỉ được nghỉ ngơi khoảng 3 tiếng. Đáng chú ý, khi đang ghi hình MV tại một hòn đảo ở quận 9, TP.HCM, ê-kíp đã gặp phải sự cố hy hữu.

Tố My kể lại sự cố ê-kíp quay MV bị ong tấn công phải nhập viện - Ảnh 1
Tố My kể lại sự cố ê-kíp quay MV bị ong tấn công phải nhập viện - Ảnh 2

Cô chia sẻ: “Có lẽ đây là MV đáng nhớ nhất Đến nay với My vì ngoài công việc vất vả, quay phim ngày đêm, My còn trải qua một nỗi ám ảnh kinh hoàng mà suốt đời này mình sẽ không bao giờ quên.

n

Câu chuyện trên nhận được sự quan tâm của khán giả, nhiều người đã để lại bình luận thăm hỏi, mong các thành viên trong đội sớm bình phục.

Thân yêu của tôi là một sản phẩm được đánh dấu sự trở lại của Tố My sau nhiều tháng im hơi lặng tiếng vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Sau khi ra mắt MV, “Ngọc nữ Bolero” tiết lộ cô sẽ ra mắt album mới trong thời gian sớm nhất.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/to-my-ke-lai-su-co-e-kip-quay-mv-bi-ong-tan-cong-phai-nhap-vien-post1411410.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button