Video

Tô Thị Trang giành HCV SEA Games, nụ hôn ngọt ngào và chuyện chồng bị “phế” võ công

Võ sĩ áo xanh Tô Thị Trang đã có một ngày thi đấu thành công khi giành HCV hạng 48 kg kuash nữ. Cô có một hành trình đầy gian nan và cũng đầy dũng cảm. Vượt qua muôn vàn khó khăn, thậm chí nhận 1 thất bại trước nữ võ sĩ Thái Lan Kumlert, nhưng nhờ đánh bại đồng đội Võ Thị Thùy Dương và các võ sĩ Myanmar, Philippines nên khi tính điểm giữa 5 VĐV trong một vòng tròn, Tô Thị Trang xếp cao nhất và giành suất HCV đầu tiên cho Việt Nam tại SEA Games 31. Thành tích rất đáng tự hào của cô gái sinh năm 1999.

Hình ảnh này được ghi lại bên ngoài sân thể dục, một chàng trai cầm chiếc ba lô màu hồng cho vợ, anh vừa cổ vũ xong cho Tô Thị Trang, giờ đã ra ngoài đợi vợ. Anh chàng là chồng của võ sĩ vừa giành HCV SEA Games.

\N

Câu chuyện về tình yêu của cặp đôi đằng sau tấm huy chương vàng sẽ có trong clip.Nguồn: https://thanhnien.vn/to-thi-trang-gianh-hcv-sea-games-nu-hon-ngot-ngao-va-chuyen-chong-bi-phe-vo-cong-post1457201.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button