Giải Trí

Tòa bỏ quyền quản lý tài sản của cha Britney Spears

[

Châu MỹThẩm phán quyết định chấm dứt mọi quyền nuôi Jamie Spears với con gái Britney Spears sau 13 năm.

Theo dõi CNN, trong phiên xử sáng 30/9 (giờ Việt Nam), tòa án ở Los Angeles đã đưa ra phán quyết yêu cầu Jamie Spears ngừng quản lý tài sản của con gái, đồng nghĩa với việc xóa bỏ hoàn toàn quyền giám hộ của anh với nữ ca sĩ. . Kế toán John Zabel đã được bổ nhiệm tạm thời để thay thế Jamie cho đến khi có phán quyết mới.

Britney Spears (phải) và bố Jamie Spears. Ảnh: Britney Spears Instagram

Britney Spears (phải) và bố Jamie Spears. Ảnh: Instagram của Britney Spears

Mathew Rosengart – luật sư của Britney Spears – liên tục chỉ trích ông Jamie Spears trong phiên tòa. Anh gọi bố của nữ ca sĩ là “một người tàn nhẫn, độc hại và lạm dụng”. Rosengart nhấn mạnh rằng Britney xứng đáng thoát khỏi sự kiểm soát của Jamie càng sớm càng tốt.

Luật sư cũng thay mặt nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn tới những người đã ủng hộ phong trào “Free Britney Spears” trong những năm qua. Anh nhận xét rằng chúng là nguyên nhân chính giúp Britney lật đổ sự kiểm soát của cha cô. Bên ngoài sân, nhiều CĐV đã tập trung ăn mừng khi hay tin Jamie Spears bị sa thải.

Người hâm mộ Britney Spears ăn mừng tại tòa án vào ngày 29 tháng 9

Người hâm mộ Britney Spears ăn mừng trước tòa sau khi nghe phán quyết của thẩm phán. Băng hình: ABC News

Thẩm phán cho biết ông sẽ xem xét yêu cầu của Britney Spears về việc chấm dứt hoàn toàn quyền giám hộ trong phiên điều trần tiếp theo vào ngày 12 tháng 11. Luật sư Rosengart cho biết nữ ca sĩ, người không có mặt tại tòa hôm nay, muốn tòa án phát triển một kế hoạch từng bước để chấm dứt quyền giám hộ trong vòng 30 đến 45 ngày tiếp theo. Một phiên điều trần khác được lên kế hoạch vào ngày 13 tháng 12 để thẩm phán xem xét các vấn đề tài chính và các yêu cầu khác từ Britney.

* Xem thêm: 13 năm Britney Spears chịu sự giám hộ

Vào ngày 12 tháng 8, ông Jamie Spears đã đồng ý từ bỏ quản lý tài sản của Britney Spears. Anh cho biết lý do rút lui là do áp lực từ dư luận. Đồng thời, cha của Britney khẳng định anh không làm gì sai về mặt pháp lý, thẩm phán sẽ không có cơ sở để dừng quyền giám hộ của anh nếu phiên tòa tiếp tục.

Ông nội Jamie Spears Người giám hộ Britney Spears từ năm 2008, sau khi con gái bà nhốt mình trong phòng. Trong thời gian qua, nữ ca sĩ liên tục yêu cầu tòa án hủy bỏ nhưng bất thành. Cô cáo buộc rằng ông Jamie đã lạm dụng quyền giám hộ của mình để vụ lợi và ngược đãi cô. Do tranh cãi, vào cuối năm 2019, tòa án Los Angeles đã trao quyền kiểm soát các quyết định về đời tư của Britney Spears cho nhân viên quản lý Jodi Montgomery. Ông Jamie chỉ kiểm soát tài sản. Vào ngày 26 tháng 7, nam ca sĩ đã nộp đơn xin hủy bỏ quyền giám hộ tài sản của cha và yêu cầu tìm người thay thế.

Framing Britney Spears Trailer

“Framing Britney Spears” – phim tài liệu ủng hộ phong trào giải phóng Britney Spears. Băng hình: thời báo New York

Phương Mai (theo dõi CNN)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/toa-bo-quyen-quan-ly-tai-san-cua-cha-britney-spears-4364495.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button