Thể Thao

Toàn bộ vé 4 trận đấu của Việt Nam ở vòng bảng AFF Cup 2020 đều đã bán hết

Toàn bộ số vé xem 4 trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng bảng AFF Cup 2020 đều đã được bán hết - Ảnh 1.

Quang Hải cùng đồng đội thăm sân Bishan sáng 5/12 – Ảnh: VFF

Do dịch COVID-19, các trận đấu được tổ chức tại hai sân vận động Bishan (bảng B) và sân vận động quốc gia Singapore (bảng A, bán kết và chung kết) đều hạn chế về số lượng khán giả.

Sân vận động Quốc gia Singapore với sức chứa 55.000 chỉ được phép đón tới 10.000 khán giả trong mỗi trận đấu. Vẫn còn Sân Bishan có sức chứa 6.000 chỗ ngồi, mỗi trận chỉ được đón tối đa 1.000 khán giả.

Khán giả muốn vào sân phải tiêm đủ 2 mũi vắc xin, trẻ em dưới 12 tuổi chưa được tiêm Vắc xin Phải có người lớn trên 21 tuổi đi cùng. Không được phép sử dụng các nhạc cụ âm thanh như trống, kèn, … để cổ vũ.

Tất cả vé xem 4 trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng bảng AFF Cup 2020 đều đã được bán hết - Ảnh 2.

Ông Trần Quốc Tuấn (phải) trao đổi với thầy trò HLV Park Hang Seo sáng 5/12 – Ảnh: VFF

Vé cho người lớn xem các trận đấu của AFF Cup 2020 có giá 27 SGD (khoảng 450.000 đồng). Vé cho trẻ em có giá 16 SGD (khoảng 270.000 đồng). Vé được bán trực tuyến trên trang web của Hiệp hội bóng đá Singapore (FAS), và khán giả có thể chọn in vé điện tử tại nhà.

Theo thông tin từ ban tổ chức, toàn bộ vé xem 4 trận đấu của đội tuyển Việt Nam trên sân Bishan đều đã được bán hết. Tuy nhiên, điều đó đã không đáp ứng được nhu cầu của cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và làm việc đến sân để cổ vũ cho thầy trò Park Hang Seo. Vì vậy, những người mua được vé đã nhanh chóng rao bán trên mạng với giá cao gấp 10 lần.

Dù số lượng cổ động viên vào sân hạn chế nhưng đội tuyển Việt Nam không hề “đơn thương độc mã”. Bởi lá cờ đã được nước chủ nhà Singapore cấp phép cho các cổ động viên mang vào sân cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo trong các trận đấu.

Toàn bộ số vé xem 4 trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng bảng AFF Cup 2020 đã được bán hết - Ảnh 3.

Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn (giữa) hội đàm với đội tuyển Việt Nam sáng 5/12 – Ảnh: VFF

Cũng trong sáng 5/12, nhân chuyến thị sát tiến độ chuẩn bị các địa điểm thi đấu với tư cách thành viên Ban điều hành và xử lý các vấn đề cấp bách tại AFF Cup 2020, Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). )) Trần Quốc Tuấn đã gặp gỡ và động viên đội tuyển Việt Nam khi đội đến thăm sân vận động Bishan.

Ông Trần Quốc Tuấn gửi lời chúc, lời chúc sức khỏe của Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải tới toàn đội, đồng thời nhắn nhủ thầy trò HLV Park Hang Seo tiếp tục giữ vững tinh thần, nâng cao ý thức kỷ luật, khắc phục khó khăn. làm việc chăm chỉ để hướng tới kết quả tốt nhất ở phía trước.

Chúng tôi là nhà ĐKVĐ vô định, là mục tiêu mà tất cả các đội khác đều hướng tới. Chúng ta cần tự tin vào khả năng và bản lĩnh của chính mình, nỗ lực bảo vệ thành công ngôi vương, đáp lại sự kỳ vọng của người hâm mộ “, Mr.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/toan-bo-ve-4-tran-dau-cua-viet-nam-o-vong-bang-aff-cup-2020-deu-da-ban-het-20211205152513446.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button