Video

Toàn cảnh vụ Malaysia khủng hoảng nhân sự vì Covid-19 trước trận gặp Việt Nam

Mỗi đội có thể đăng ký danh sách 30 người chơi để tham dự Singapore tham dự AFF Suzuki Cup 2020. Tất nhiên, với một người làm việc chăm chỉ như HLV Park Hang-seo, đội tuyển Việt Nam có quân số 30 người là phù hợp với quy định.

Ông Park sẵn sàng đưa những cầu thủ trẻ, thiếu kinh nghiệm sang Singapore. Thanh Bình, Văn Xuân, Văn Chuẩn … là những phương án dự phòng dù không thực sự chất lượng nhưng vẫn giúp thầy Park chủ động hơn nếu có chuyện đội bị sứt mẻ.

Rồi bây giờ, trước khi đấu với Việt Nam, đội tuyển Malaysia đã thiếu người vì dịch bệnh. Hiện tại, HLV Tan Cheng Hoe tỏ ra lo lắng bởi ông chỉ còn 20 cầu thủ (trong đó có 3 thủ môn) do 4 người có Covid-19. Trong đó Safawi Rasid là F1 vì ở chung phòng với F0 Akhyar Rashid.

n

Safawi là người đã ghi 3 bàn vào lưới Lào, là chân sút chủ lực của đội tuyển Malaysia nên nếu thi đấu tích cực, Malaysia sẽ bị tổn thất lực lượng nghiêm trọng.

Để rơi vào tình cảnh này cũng do sự chuẩn bị không chu đáo của đội tuyển Malaysia, khi 4 cầu thủ bị ốm, tiền đạo chủ lực cần theo dõi y tế vì ở chung phòng với F0, tất nhiên là các thành viên của đội tuyển Malaysia. phải cảm thấy hồi hộp trước trận đấu quan trọng gặp Việt Nam vào lúc 19h30 ngày 12.12.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/toan-canh-vu-malaysia-khung-hoang-nhan-su-vi-covid-19-truoc-tran-gap-viet-nam-post1410427.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button