Tin Tức

Toàn TP Tuy Hòa áp dụng giãn cách xã hội


Việc thực hiện khoảng cách xã hội này được TP Tuy Hòa áp dụng từ 0 giờ ngày 15-7 và thực hiện trong vòng 14 ngày.

Toàn TP Tuy Hòa áp dụng xã hội hóa - Ảnh 1.

Hỗ trợ lương thực cho người dân khu vực bị phong tỏa

Theo đó, TP Tuy Hòa yêu cầu người dân ở nhà, hạn chế tối đa việc ra ngoài, trừ những trường hợp cần thiết như mua lương thực, thực phẩm, thuốc men; cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh; đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị … TP Tuy Hòa cũng yêu cầu dừng mọi hoạt động, kinh doanh trừ sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thiết yếu.

Ngừng triệt để các lễ hội, văn hóa, thể thao, tôn giáo, tín ngưỡng. đám tang không quá 30 người, đám cưới không quá 20 người và phải có sự giám sát chặt chẽ của cơ quan y tế.

Chỉ trong vòng 20 ngày kể từ khi bùng phát dịch Covid-19, thành phố Tuy Hòa đã ghi nhận 360 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong tổng số 615 trường hợp nhiễm trên toàn tỉnh.

Thành phố Tuy Hòa cũng ghi nhận 3 bệnh nhân Covid-19 tử vong trên tổng số 5 bệnh nhân Covid-19 tử vong của tỉnh Phú Yên.

Toàn thành phố Tuy Hòa áp dụng xã hội hóa - Ảnh 2.

TP Tuy Hòa đang triển khai phong tỏa nhiều khu vực có trường hợp Covid-19

Về công tác phòng chống dịch Covid-19, Sở Công Thương Phú Yên cũng đã đề xuất với Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh này áp dụng việc phát phiếu đi chợ 3 ngày / lần cho tất cả các đối tượng. Mọi người. Phú yên.

Hồng Anh

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button