Video

Tóc Tiên chia sẻ về tổ ấm với Touliver

Bén duyên từ khi làm việc chung tại chương trình The Remix 2015, Tóc tiênTouliver luôn được người hâm mộ “đưa đẩy” vì sự đồng điệu trong âm nhạc lẫn ngoài đời. Ô “yêu như trước“nhưng cặp đôi vẫn khá kín tiếng khi công khai chuyện yêu đương. Mãi đến cuối năm 2019, họ mới công khai và đi đến cái kết đẹp trong một đám cưới bí mật vào đầu năm 2020. Dù ít khi lộ diện nhưng Tóc Tiên vẫn yêu nhau say đắm. Vợ chồng Tiến vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ Nói những gì bạn sợTóc Tiên ít chia sẻ về tổ ấm của mình, những điều ít biết về Touliver.

Về bản thân, mới đây, Tóc Tiên cũng đã trở lại mạnh mẽ vào dịp cuối năm với EP Yêu nó (yêu nó) rồi hãy yêu nó như để đáp lại sự mong đợi của người hâm mộ trong thời gian vừa qua. Ngay khi ra mắt, sản phẩm trên đã nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả và đạt được nhiều thành tích ấn tượng. EP Yêu nó (yêu nó) rồi hãy yêu nó nhanh chóng lọt top 1 iTunes Việt Nam và top 1 Apple Music Việt Nam. MV Tôi thích đến đây Tôi có một người mới cũng đứng thứ hạng cao trong top trending của YouTube Việt Nam. Tuy nhiên, cô cũng không ít lần vướng phải lùm xùm khi thẳng thắn nói rõ quan điểm của mình mạng xã hội.

n

Mời quý khán giả cùng theo dõi Nói những gì bạn sợ để theo dõi những chia sẻ của Tóc Tiên nhé!

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/noi-di-ngai-gi-toc-tien-chia-se-ve-to-am-voi-touliver-post1417749.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button