Đời Sống

Tóc Tiên quyết định bán túi hiệu để mua máy thở hỗ trợ bệnh viện giữa đại dịch Covid-19


Dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, mới đây Tóc Tiên đã có hành động động lòng người khi quyết định bán loạt túi hàng hiệu đắt tiền để hỗ trợ thở oxy cho bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.

Trên Instagram story của mình, Tóc Tiên hạnh phúc khoe bức thư cảm ơn từ bệnh viện và kể lại rằng: “Có hôm liếc vào tủ thấy mấy cái túi hàng hiệu nằm im lìm trong góc phòng, tôi thầm chửi ‘đồ vô dụng’ (mùa dâu nên hơi mắc). Rẻ hơn đâu ‘, cái Hạt mít, chị Dương Hướng sau khi nghe tôi giải thích mục đích của việc bán túi, liền bế 3 bé về, chuyển khoản. Gon, cố gắng lên nhé! ”.

    Tóc Tiên quyết định bán túi hàng hiệu để mua máy thở ủng hộ bệnh viện giữa đại dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Tóc Tiên khoe thư cảm ơn từ bệnh viện sau khi quyết định bán hết túi để mua máy thở

Vốn là người đẹp sở hữu nhiều túi xách đến từ các thương hiệu xa xỉ, nhưng giữa lúc dịch bệnh căng thẳng, Tóc Tiên đã không ngại bán và dùng số tiền đó mua máy thở ủng hộ bệnh viện. Được biết, máy thở mà Tóc Tiên hỗ trợ cho bệnh viện là máy thở oxy lưu lượng cao quan trọng trong quá trình điều trị cho bệnh nhân Covid-19. Tóc Tiên đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả cả nước.

    Tóc Tiên quyết định bán túi hàng hiệu để mua máy thở ủng hộ bệnh viện giữa đại dịch Covid-19 - Ảnh 2.
    Tóc Tiên quyết định bán túi hàng hiệu để mua máy thở ủng hộ bệnh viện giữa đại dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Tóc Tiên sở hữu bộ sưu tập túi hàng hiệu đắt tiền của các thương hiệu nổi tiếng, xa xỉ

Ảnh: Sưu tầm, Instagram nhân vật

Kim An

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button