Video

Tóc Tiên tiết lộ lý do quyết không để Hoàng Touliver tham gia loạt sản phẩm

Không chỉ là vợ chồng, Tóc Tiên và Hoàng Touliver cũng được gắn như hình với bóng trong âm nhạc. Cả hai đã hợp tác với nhau để tạo ra nhiều bản hit như Những cô gái lớn không khóc, Không ai yêu bạn như tôi, Ngày tận thế. Hay ở những ca khúc khác, dù không trực tiếp thể hiện, Touliver cũng đóng vai trò cố vấn góp phần tạo nên thành công cho các ca khúc của Tóc Tiên.

Tuy nhiên, trong một dự án dài hơi sau hơn hai năm vắng bóng của Tóc tiên, cái tên Hoàng Touliver không hề xuất hiện ở bất kỳ khâu nào từ sản xuất âm nhạc đến hòa âm, phối khí. Nữ ca sĩ hợp tác với 4 nhạc sĩ trẻ với 4 bản ngã âm nhạc khó trộn lẫn, gồm: Hứa Kim Tuyền, Trang, Kai Dinh and Bui Cong Nam.

Tóc Tiên tiết lộ lý do quyết định không cho Hoàng Touliver tham gia loạt sản phẩm - ảnh 2

n

Chia sẻ về điều này, Tóc Tiên khẳng định việc vắng nhà không phải vì sợ “nhà Phật không thiêng” như nhiều người vẫn nghĩ.

“Tùy theo từng dự án cụ thể với mục đích khác nhau mà tôi chọn cách kết hợp với ê-kíp phù hợp và tôi luôn tâm đắc để tìm ra những gương mặt mới, nhạc sĩ trẻ hay nhà sản xuất mới. Tiên thích năng lượng và sự sáng tạo của bạn vì bạn gần gũi với thế giới rất tốt ”, nữ ca sĩ giải thích.

Bên cạnh đó, về những nhạc sĩ trong lần hợp tác này, Tóc Tiên cũng đưa ra những nhận xét rất thẳng thắn. Thông tin chi tiết vui lòng theo dõi băng hình!

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/toc-tien-tiet-lo-ly-do-quyet-khong-de-hoang-touliver-tham-gia-loat-san-pham-post1414887.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button