Giải Trí

Tôi bị đạo diễn Châu Huế chửi một trận vì mang ‘bao thư’ tới nhà

[

Trí Quang: Tôi bị đạo diễn Châu Huế mắng vì mang 'phong bì' đến tận nhà - ảnh 1

Các diễn viên thích thú khi chiêm ngưỡng bộ đồ tuổi 20 của Tiết Cương

Để hồi tưởng về một thời, Xue Gang mặc lại bộ đồ anh từng mặc gần 20 năm trước trong phim Hướng nghiệp. MC Đại Nghĩa tỏ ra ngạc nhiên: “Bây giờ người ta nói Tiết Cương rất tỉ mỉ và tiết kiệm. Nên việc anh ấy may một bộ đồ năm 20 tuổi mà bây giờ vẫn còn nguyên vẹn là điều dễ hiểu”. Trước sự “phê” của các MC, diễn viên điện ảnh Mẹ chồng “Đông cứng”. Anh trả lời: “Tôi muốn lưu giữ kỷ niệm về vai chính đầu tiên trong đời nên đã cất giữ bộ trang phục này rất cẩn thận”.

Ra mắt công chúng vào đầu những năm 2000, bộ phim Hướng nghiệp nhanh chóng trở thành hiện tượng và để lại dấu ấn sâu đậm trên màn ảnh. Tác phẩm của cố đạo diễn Châu Huế cũng là bước đệm giúp nhiều diễn viên thành danh.

Theo hướng Trí Quang, anh xúc động nói rằng thời gian quay bộ phim là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời anh thiếu niên. Thời điểm đó, nam diễn viên mới vào nghề, may mắn nhận được vai nhờ đi casting. Do trang thiết bị hạn chế nên quá trình quay phim cũng đặc biệt hơn bây giờ.

Trí Quang: Tôi bị đạo diễn Châu Huế mắng vì mang 'phong bì' đến tận nhà - ảnh 2

Tiết Cương, Như Phúc, Trí Quang kể về tuổi thơ khi đóng phim Hướng nghiệp

Trí Quang kể: “Hồi đó quay phim chỉ có một chiếc máy quay, quay từng diễn viên, từng câu thoại chứ không như bây giờ… Chú Châu Huế phải bố trí diễn viên ngồi chờ, ai trang điểm xong thì ra ngoài. đóng phim trước. Diễn viên thời đó giỏi tưởng tượng ra bạn diễn của mình để quay, sau khi hoàn thành mọi việc, anh ấy cho mọi người quay cùng một khung hình… ”.

Ngay cả việc quay phim cũng phải mất cả tháng trời mới tìm được nữ diễn viên phù hợp. Tiết Cương tiết lộ: “Đối với diễn viên nữ, đạo diễn chỉ có thể chọn Lê Khanh. Hai nữ chính đến ngày quay vẫn chưa tìm được, mãi đến ngày cuối cùng tôi bấm máy mới tìm được. Như Phúc. Còn với vai Thư (Huệ Minh), phim bấm máy một tháng sau mới tìm được người phù hợp. Chúng tôi chỉ có thể tưởng tượng nó, nhưng chúng tôi không biết nó trông như thế nào ”.

Trí Quang: Tôi bị đạo diễn Châu Huế chửi vì mang 'phong bì' đến tận nhà - ảnh 3

Diễn viên trong phim Hướng nghiệp ngày hôm đó

n

Tại chương trình, Như Phúc bày tỏ sự xúc động khi tái ngộ người đồng nghiệp cũ. Cô tâm sự: “Những lúc buồn, tôi mở điện thoại xem phim anh Trí Quang đóng, thấy anh trên màn hình là tôi vui rồi, cứ như yêu anh vậy. Tôi cũng có cảm giác như vậy, nhưng ít hơn vì Tôi không giao lưu nhiều. “

Tiết Cương tiết lộ kỷ niệm đáng nhớ với Như Phúc: “Khi Như Phúc về ra mắt đoàn phim, ai cũng” nóng mặt “. Lúc đó, Như Phúc gặp nhiều biến cố gia đình nên trông tiều tụy, ốm nhiều, hai má hóp”. bị trũng xuống nên lên hình không đẹp nên đạo diễn Châu Huế đã để cô gắn hai cục bông và làm cho khuôn mặt bầu bĩnh hơn. bánh mỳ Sau đó Như Phúc ăn… hai cục bông ”..

Trí Quang: Tôi bị đạo diễn Châu Huế mắng vì mang 'phong bì' đến tận nhà - ảnh 4

Như Phúc bật khóc khi nói về đạo diễn Châu Huế

Đặc biệt, Như Phúc đã bật khóc khi nhớ đến cố đạo diễn Châu Huế, người đã giúp cô trưởng thành và thành danh trong nghề. Cô tâm sự: “Nếu không có anh ấy, tôi đã không có ngày hôm nay”. Trí Quang cũng rưng rưng kể về chuyện anh gửi “phong bì” cho đạo diễn gạo cội vì nhận vai.

“Sau khi tôi và anh Khương Thịnh nhận vai, một người thân cận với chú Châu Huệ Mẫn đến nói rằng vì cả hai đều hợp vai nên phải làm gì đó để trả ơn, đưa tiền cho chú. Lúc đó, tôi và anh Khương Thịnh đều là diễn viên mới, rất cần vai. Chúng tôi hẹn nhau đến nhà ông chú, mỗi người bỏ tiền vào một phong bì, và tặng ông một món quà. Khi đến đó, anh ấy không có ở nhà. Tối hôm đó, anh ta gọi điện cho chúng tôi và quát: “Các người vào đây lấy tiền về, tôi không cần”. Chúng tôi lập tức chạy lên. Bác nói mình rất khổ nên nhiều người trong đoàn bị thương nhưng thực sự không cần tiền. Về phần quà, bạn nhận nó. Kể từ đó, chúng tôi đánh giá cao và tôn trọng anh ấy rất nhiều ”, anh ấy bật khóc.

Chương trình Ngày xửa ngày xưa phát sóng lúc 21h, thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/tri-quang-toi-bi-dao-dien-chau-hue-chui-mot-tran-vi-mang-bao-thu-toi-nha-post1419472.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button