Giải Trí

Tôi càng cố nghiêm túc thì lại càng không nghiêm túc

[

'Giáo sư Xoay' Đinh Tiến Dũng: Càng cố tỏ ra nghiêm túc thì càng không - ảnh 1

Đinh Tiến Dũng đảm nhận vai trò đặc biệt trong Tại sao nhập học?

Đinh Tiến Dũng Được khán giả biết đến với biệt danh “Giáo sư Cù Trọng Xoay” hay “Giáo sư Xoay”. Sau đó, anh tiếp tục được giao dẫn một số chương trình, gần đây nhất là Tại sao nhập học?xoay quanh hành trình trải nghiệm các ngành học đang được quan tâm hiện nay.

Lần đầu tiên “đứng lớp”, “Cù Trọng Xoay” chia sẻ anh khá bất ngờ trước những trò “nghịch ngợm” nhưng cũng không kém phần sáng tạo của học trò, trong đó có: Streamer MisThyca sĩ Nicky, diễn viên Phat La, diễn viên Khánh Vân và các bạn học viên. Tuy nhiên, anh cho biết thêm: “Những thế hệ” sóng trước “như chúng tôi luôn vui vẻ và sẵn sàng làm bệ đỡ cho những thế hệ” sóng sau “. Khi mới về công ty, tôi cũng đã” chiều “sếp rất nhiều. nên bây giờ bị học sinh “lên gối” cũng bị quả báo.

'Giáo sư Xoay' Đinh Tiến Dũng: Cố gắng càng nghiêm túc thì càng không - ảnh 2

Đinh Tiến Dũng thích thú với học trò nghịch ngợm

Về lý do Đinh Tiến Dũng quyết định tham gia Tại sao nhập học?, anh ấy nói rằng anh ấy luôn muốn trở thành một giáo viên. Tuy nhiên, trên thực tế, “điều đó hơi bất khả thi mặc dù đôi khi tôi có thể làm trợ giảng hoặc giáo viên thỉnh giảng ở một vài nơi. “Chỉ trong Tại sao nhập học?Tôi vừa có cơ hội được làm giáo viên chủ nhiệm, nắm trong tay “quyền sinh sát” mà đám học sinh siêu quậy thích bàn tán ”, anh nói.

\N

Đinh Tiến Dũng khẳng định, nếu trở thành giảng viên, anh khó giữ được tính cách nghiêm túc. “Giáo sư luân chuyển” giải thích: “Bởi vì tôi càng cố tỏ ra nghiêm túc, không hiểu sao trông tôi không nghiêm túc. Vì vậy, nếu tôi thực sự làm giảng viên, tôi sẽ phải lựa chọn một phần nào đó không nghiêm túc. môi trường truyền thống.hệ thống một chút chứ thực ra làm gì có chuyện giảng viên “dị” như mình ”.

'Giáo sư Xoay' Đinh Tiến Dũng: Càng cố gắng nghiêm túc thì càng không - ảnh 3

“Giáo sư Xoay” cho rằng việc tạo ra các chương trình là giáo dục là cần thiết

Khi được hỏi về các loại nội dung giáo dục và hướng nghiệp hiện nay, Đinh Tiến Dũng nhận xét: “Đương nhiên, chúng tôi thích chơi hơn là làm việc. Vì vậy, tất nhiên là các chương trình về vui giải trí sẽ hấp dẫn hơn các chương trình học thuật hoặc dạy nghề. Tuy nhiên, cuộc sống không thể chơi mãi, phải đi làm mới có điều kiện ra ngoài, vì vậy nội dung giáo dục, hướng nghiệp cũng rất cần thiết. Nếu coi nội dung là lương thực thì tôi xem nội dung về giáo dục, hướng nghiệp như cơm trắng ”.

“Vậy nên làm nội dung giáo dục, hướng nghiệp cho đúng, rồi thêm chút thịt cá giải trí vào, vừa ngon, vừa có thể ăn lâu mà không ngán”, Đinh Tiến Dũng nói thêm.Nguồn: https://thanhnien.vn/giao-su-xoay-dinh-tien-dung-toi-cang-co-nghiem-tuc-thi-lai-cang-khong-nghiem-tuc-post1482821.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button