Giải Trí

Tôi chưa bao giờ có phước phần xài tiền của đàn ông

[

Lâm Khánh Chi: Tôi chưa bao giờ có phúc vì tiền của đàn ông - ảnh 1

Lâm Khánh Chi nghẹn ngào khi nói về ước mơ có một mái ấm thực sự như bao người phụ nữ khác

Dù vẫn còn đau vì không thể duy trì Hạnh phúc gia đìnhnhưng Lâm Khánh Chi vẫn quyết định chia sẻ câu chuyện của mình để mọi người hiểu hơn về cô qua chương trình Lối ra của FPT Play.

Ngay từ đầu chương trình, nữ ca sĩ đã gây xúc động khi cho biết luôn mong ước có một gia đình trọn vẹn, đầm ấm. Chính vì vậy, Lâm Khánh Chi thừa nhận ngay ở thời điểm cả hai bắt đầu rạn nứt, cô vẫn chưa có ý định chấm dứt mối quan hệ với chồng cũ. “Tôi không nghĩ mình muốn kết thúc câu chuyện tình yêu này ngay cả khi nó đã kết thúc vì có nhiều điều khó nói. Có rất nhiều điều đã xảy ra khiến câu chuyện của chúng tôi kết thúc, và không phải vậy đâu. Tôi muốn kết thúc đi. Nhưng có lẽ hết rồi nên mới dẫn đến chia tay. Tôi luôn mong ước về một cuộc hôn nhân, không thể để nó tan vỡ dễ dàng như vậy … “, giọng ca Sầu muộn vĩnh hằng nói chuyện.

Lâm Khánh Chi: Tôi chưa bao giờ có phúc vì tiền của đàn ông - ảnh 2

Lâm Khánh Chi thừa nhận cô vẫn khóc hàng đêm khi nhớ lại chuyện cũ

Sau khi trở lại cuộc sống độc thân, Lâm Khánh Chi vẫn bày tỏ sự hoài niệm về chuyện tình đã qua. Nữ ca sĩ tâm sự: “Tôi nghĩ kỷ niệm là thứ không bao giờ quên được. Đối với Khánh Chi, 20, 30 năm nữa tôi sẽ không thể quên được vì chúng tôi đã từng là vợ chồng, có đám cưới đàng hoàng, Tôi có thể bước sang tình yêu mới nhưng không bao giờ quên được kỷ niệm này… Tất nhiên, đôi khi, ai đó nhắc về người yêu cũ mà tôi vẫn đau lòng, buồn lắm ”. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng mong những người yêu sau có thể thông cảm cho mình nếu đôi khi hoài niệm về quá khứ. Dù không thể nguôi ngoai nỗi đau nhưng nữ ca sĩ vẫn muốn gửi lời cảm ơn đến bố mẹ chồng cũ đã chấp nhận và tổ chức cho cô một đám cưới tử tế.

Nói về cách che đậy những tổn thương từ cuộc tình đã qua, Lâm Khánh Chi chia sẻ: “Tôi vượt qua nỗi buồn bằng cách việc kinh doanh, tài chính vẫn là chủ đạo. Khi có tiền, tôi sẽ bớt buồn hơn. Công việc càng bận rộn tôi sẽ càng không có thời gian để buồn, tôi đi làm 8 tiếng một ngày rồi chăm con nên không có thời gian. Tôi chỉ buồn khi rảnh rỗi ”. Mặt khác, giọng hát Đá tình yêu Cô cũng chọn cách cư xử văn minh với chồng cũ, cô sẵn sàng chúc phúc cho họ khi người đó có hạnh phúc mới.

\N

“Tôi quan niệm không yêu là bạn, tri kỷ, không quan niệm không yêu là thù. Tôi luôn ghi nhớ câu nói“ Phụ nữ bây giờ có phấn chứ đừng ghen ”khi người kia không còn yêu mình. Việc đánh ghen chỉ khiến đôi bên xấu hổ, tình yêu ngày càng rạn nứt, hơn nữa còn khiến hình ảnh của tôi trong mắt đàn ông trở nên không đẹp và không thể cứu vãn được tình hình ”. ca sĩ chuyển giới.

Lâm Khánh Chi: Tôi chưa bao giờ có phúc vì tiền của đàn ông - ảnh 3

Nữ ca sĩ chuyển giới gửi lời xin lỗi đến cộng đồng LGBT + vì đã để chuyện tình cảm tan vỡ

Ngoài ra, Lâm Khánh Chi cũng cho biết cô luôn ý thức đã là người chuyển giới thì phải có nên kinh tê kiên định và không phụ thuộc vào nam giới. Tiếng nói Kẻ trộm trái tim thẳng thắn: “Tôi là một người phụ nữ độc lập về tài chính, tôi chưa bao giờ biết cách tiêu tiền của đàn ông và tôi cũng không thích tiêu tiền của họ. Vì tôi chưa bao giờ có phúc với tiền của đàn ông và tôi cũng hiểu rằng mình là người chuyển giới nên Tôi còn phải làm việc chăm chỉ hơn nữa, nếu tôi sinh ra là con gái, tôi sẽ nghĩ khác, nhưng bây giờ tôi đã là con gái. chuyển giới và không hoàn hảo như bao cô gái khác. Vì vậy, tôi luôn tự nhủ sẽ không ai chăm sóc mình, người chuyển giới phải có tiền, có địa vị thì mới được tôn trọng. Đó là suy nghĩ của tôi ”.

Cuối chương trình, Lâm Khánh Chi tiết lộ sau khi chia tay chồng cũ, đã có một vài người ngỏ ý với cô nhưng nữ ca sĩ vẫn chưa đồng ý. Tuy nhiên, trong thời gian tới, Lâm Khánh Chi mong cô sẽ mở lòng hơn để có cuộc sống tích cực hơn và đón nhận một mối quan hệ mới.Nguồn: https://thanhnien.vn/lam-khanh-chi-toi-chua-bao-gio-co-phuoc-phan-xai-tien-cua-dan-ong-post1463015.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button