Giải Trí

Tôi đang không có nhu cầu yêu đương

[

Tôi từng ngại đi sự kiện vì ai cũng hỏi chuyện ly hôn

* Xin chào Hoàng Oanh. Trở lại điện ảnh sau 4 năm vắng bóng Lời hứa mùa thu, lại đóng phim hài. Hoàng Oanh đang muốn phá bỏ hình ảnh cũ hay bạn chỉ đang tìm một điều gì đó vui vẻ để trải nghiệm?

– MC – Á hậu Hoàng Oanh: Cảm mến vai Khuê trong Đội hình rất tốt đến với tôi rất tự nhiên. Vì cô ấy cũng là một người mẹ. Ban đầu tôi nghĩ đóng phim hài, nhân vật có nhiều điểm tương đồng với mình, nghĩ mọi thứ sẽ dễ dàng. Nhưng hóa ra nó khó hơn tôi tưởng tượng. Mở kịch bản ra, tôi thấy bất ngờ vì vai này ít lời thoại quá. Anh Hứa Vĩ Văn kể trước đây anh có giới thiệu vai Khuê này với mấy người bạn nhưng không ai dám nhận, có lẽ họ nghĩ ít lời thoại thế này thì ít đất diễn. Anh nói với Oanh: “Khi gặp em nhận vai này, anh sẽ đến với em lúc nào thì biết”. Nghe vậy tôi cũng thấy phấn khởi. Và sau khi đọc kỹ kịch bản, tôi thực sự thích nó.

Á hậu Hoàng Oanh: Tôi không cần tình yêu - Ảnh 1.

Hoàng Oanh trở lại với vai trò diễn viên điện ảnh sau 4 năm Lời hứa mùa thu

* Khuê cũng là một người phụ nữ từng đổ vỡ trong hôn nhân, một người mẹ hết mực yêu thương con. Khi hóa thân thành chị, Hoàng Oanh có lấy những trải nghiệm cá nhân làm chất liệu cảm xúc?

– Như mọi khi, nhân vật trên màn ảnh sẽ hình thành một nửa từ những gì nhà văn tạo ra trên trang giấy, một nửa từ cái tôi của diễn viên. Tôi có nhiều điểm giống với nhân vật của mình, cũng có những điều rất khác với cô ấy. Điểm giống nhau đầu tiên giữa tôi và nhân vật là chúng tôi không có khiếu hài hước (cười). Thứ hai, chúng tôi đều là những người phụ nữ mơ mộng, trong truyện cổ tích đã trải qua hành trình trở thành một người phụ nữ có cái nhìn thực tế hơn về cuộc sống. Chúng tôi cũng là những bà mẹ đơn thân luôn khao khát được gần con, được làm tấm gương tốt để con tự hào.

Á hậu Hoàng Oanh: Tôi không cần tình yêu - Ảnh 2.

TRONG Đội hình rất tốt, Hoàng Oanh vào vai Khuê – bà trùm bị người chồng vũ phu lừa vào tù để chiếm đoạt tài sản. Sau khi ra tù, cô quyết tâm vạch trần bộ mặt thô lỗ của hắn, giành lại quyền nuôi con

Á hậu Hoàng Oanh: Tôi không cần tình yêu - Ảnh 3.

Hoàng Oanh cho biết cô rất hào hứng khi trở lại phim trường

* Hơn một năm qua, tìm tên Hoàng Oanh trên báo chủ yếu chỉ thấy cô ly hôn. Bạn có thấy bực mình khi mọi người cứ góp ý, bàn luận không?

– Thời gian đầu về Việt Nam, tôi ngại đi sự kiện vì gặp ai cũng hỏi. Đến bây giờ Oanh nghĩ nếu có chuyện gì xảy ra mình chỉ muốn nói ra một lần. Tôi cũng ngại nhận phỏng vấn vì không có gì mới để chia sẻ. Tuy nhiên, tôi cũng muốn những gì mình chia sẻ đến mọi người là những thông tin tích cực, liên quan nhiều đến nghề nghiệp hơn là đời tư. Dù biết là vì mọi người thương mình, quan tâm nhưng Oanh cũng mong mọi người thông cảm.

Vì vậy, đến thời điểm này, khi đã hoạt động nghệ thuật trở lại, sản phẩm lao động của mình đã thành hình, tôi mới tự tin chia sẻ nhiều hơn. Một người nghệ sĩ không có sản phẩm, không có thành quả lao động mà suốt ngày nói chuyện đời tư trên báo chí thì thật là ngu xuẩn. Mặt khác, giờ Oanh đã ổn hơn rất nhiều, đã vượt qua được tổn thương và tâm trạng rất vui vẻ.

Á hậu Hoàng Oanh: Tôi không cần tình yêu - Ảnh 4.

Hoàng Oanh thú nhận đã trải qua giai đoạn khó khăn nhất sau biến cố ly hôn

Á hậu Hoàng Oanh: Tôi không cần tình yêu - Ảnh 5.

Max hiện là ưu tiên hàng đầu của Hoàng Oanh. Hậu ly hôn, Hoàng Oanh và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ văn minh để cùng chăm sóc con trai

* Phụ nữ Á Đông thường có định kiến, nếu chọn công việc sẽ bỏ bê con cái. Bạn nghĩ gì về điều này?

– Ngày về Việt Nam và quay trở lại với công việc, tôi cũng đã suy nghĩ rất nhiều về điều này. Áp lực vô hình không cần đến từ người khác này đã nhen nhóm một điều gì đó trong tim tôi. Trên thực tế chỉ khi đóng cửa Đội hình rất tốt, Tôi mới xa con được một tuần để đi Cần Thơ quay. Trước đây, tôi dành cả buổi tối để đi event, sự kiện mà thấy áy náy. Chỉ mất khoảng 4 tiếng đồng hồ không ở bên con nhưng tôi đã cảm thấy rất nghiêm trọng.

Nhưng dần dần, tôi biết sẽ không sao nếu biết phân bổ thời gian hợp lý, tự đặt ra cho mình một quy tắc trong ngày là luôn phải tự đưa con đi học, đón về. Trong thời gian con đi học, tôi có thể làm rất nhiều việc. Và ngoài thời gian tôi dành cho công việc, thời gian còn lại tôi dành cho con cái. tôi mới đi đóng phim Đội hình rất tốt có ông bà chăm sóc Max. Bố của Max cũng thường xuyên đến thăm nên Oanh cũng được giúp đỡ rất nhiều.

Không giữ hàng đã hết hạn sử dụng

* Anh chuẩn bị thế nào khi một ngày nào đó Max sẽ thắc mắc về bố mẹ mình? ly hôn?

– Thực ra giai đoạn khó khăn nhất, nhiều điều dằn vặt nhất đã qua rồi. Đó là trong giai đoạn trước khi tôi đưa ra quyết định. Tôi luôn muốn giữ một gia đình hạnh phúc cho các con của mình. Nhưng tôi cũng học cách nghĩ khác về định nghĩa của hạnh phúc. Không phải lúc nào “gia đình kiểu mẫu” như chuẩn mực xã hội cũng hạnh phúc, đôi khi nó có những tình huống buộc chúng ta phải lựa chọn. Chẳng hạn, cái gì đã hết hạn sử dụng hoặc không còn phù hợp thì không nên giữ lại. Cho đến tận bây giờ, tôi vẫn cảm thấy quyết định của mình là đúng đắn. Ở với cha mẹ hạnh phúc sẽ tốt hơn là ở với cha mẹ không hạnh phúc. Tôi không ủng hộ vì hoàn cảnh của mỗi người là khác nhau. Nhưng tôi tin rằng mọi người nên sống thật với chính mình.

Á hậu Hoàng Oanh: Tôi không cần tình yêu - Ảnh 6.

Hoàng Oanh không hối hận về quyết định ly hôn

* Về Việt Nam, bé Max có biết mẹ là người nổi tiếng?

– Không, Oanh để Max sống một cuộc sống rất bình thường như bao đứa trẻ cùng trang lứa. Như hôm tôi đi ra mắt phim, người ta cũng hỏi sao không mang theo con. Mình thấy cái gì phù hợp với con thì cho bé trải nghiệm.

* Vậy bước qua những tổn thương, chị đã sẵn sàng mở lòng một lần nữa để đón nhận tình yêu mới? Bây giờ nếu có người theo đuổi thì sao?

– Thực ra hiện tại tôi chưa có nhu cầu yêu đương (cười), cũng không có thời gian nghĩ đến chuyện đó. Tôi rất vui vì mình bận rộn với công việc, với lịch trình dày đặc và dành thời gian chất lượng cho con trai mình. Tôi muốn dành thời gian này để tập trung vào việc phát triển bản thân. Khi tôi có một trí tuệ và sự bình yên nhất định trong tâm hồn, tôi không chỉ tích cực cho bản thân mà còn truyền năng lượng tích cực đó cho những người xung quanh, đặc biệt là con trai tôi. Chỉ khi bạn vun đắp và chăm sóc bản thân thật tốt, bạn mới có thể chăm sóc và mang lại những điều tốt nhất cho con mình. Còn niềm tin vào tình yêu thì tất nhiên tôi vẫn vậy. Nhưng bây giờ tôi thấy tình yêu khác đi. Tình yêu với tôi bây giờ phải đi đôi với sự tôn trọng và tự do. Đó phải là hai người hạnh phúc, gặp nhau và làm cho cuộc sống của nhau đủ đầy hơn, chứ không phải nhân danh hạnh phúc và ép đối phương phải sống theo cách của mình.

Á hậu Hoàng Oanh: Tôi không cần tình yêu - Ảnh 7.

Á hậu sinh năm 1990 cho biết cô đang ở giai đoạn một mình vẫn hạnh phúc

Á hậu Hoàng Oanh: Tôi không cần tình yêu - Ảnh 8.

Hoàng Oanh chia sẻ cô muốn tập trung trau dồi, đầu tư cho bản thân để trở thành hình mẫu tốt cho con trai noi theo.

* Showbiz Việt vốn lấy người nhanh lắm. Trở lại sau một thời gian vắng bóng, bạn có bao giờ cảm thấy cơ hội ít đi và mọi người nhìn bạn với ánh mắt khác?

May mắn thay, tôi đã đạt đến điểm mà tôi không còn quan tâm đến những gì mọi người nhìn thấy hay nghĩ về tôi nữa. Đó cũng chính là điểm khác biệt giữa Hoàng Oanh bây giờ và Hoàng Oanh thuở ban đầu. Tôi làm công việc này đã 16 năm vì Oanh bắt đầu làm việc và làm nghệ thuật từ năm 16 tuổi. Nhưng điều đó không có nghĩa là tôi không tiếp thu. Oanh luôn là người cầu tiến, không ai bảo sao mình làm nữa nhưng mình vẫn muốn được lắng nghe, cái gì phù hợp với mình thì mình sẽ thay đổi. Còn việc thay đổi bản thân để chạy theo thời đại chứ không chạy theo trào lưu.

Cảm ơn Hoàng Oanh đã chia sẻ!

Nguồn: https://thanhnien.vn/a-hau-hoang-oanh-toi-dang-khong-co-nhu-cau-yeu-duong-185230331105525019.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button