Giải Trí

Tôi đăng tin ly hôn lên mạng trước khi thông báo với chồng

[

Nhà văn Gao: Tôi đã đăng tin ly hôn lên mạng trước khi thông báo cho chồng tôi - ảnh 1

Biên kịch Gào tiết lộ cô từng đau khổ nhiều vì phải kết thúc cuộc hôn nhân 10 năm

Nhà văn Gao (tên thật là Vũ Phương Thanh) là tác giả của nhiều cuốn sách quen thuộc như Son môi, Cho em gần anh thêm chút nữa, Đừng gọi nỗi nhớ … Cô đã có một cuộc hôn nhân đẹp với ba đứa con xinh xắn. Tuy nhiên, Gào và chồng cũ quyết định “đường ai nấy đi” sau 10 năm bên nhau khiến nữ nhà văn vô cùng đau khổ và tiếc nuối.

Xuất hiện trong chương trình Lối ra của FPT Play, Gào tiết lộ cô từng gặp nhiều áp lực vì bị hàng loạt antifan “tấn công” và can thiệp vào cuộc sống cá nhân. Sau khi trải qua những lần “đấu khẩu” với các antifan, Gao nhận ra rằng chính sự cứng đầu của mình lại càng khiến cô bị tấn công nhiều hơn. Tuy nhiên, thời điểm đó, sự việc này cũng gián tiếp ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của cô.

Nhà văn Gao: Tôi đã đăng tin ly hôn lên mạng trước khi thông báo cho chồng tôi - ảnh 2

Nữ nhà văn thừa nhận sự nóng nảy của mình khiến antifan càng tức giận và tấn công cô nhiều hơn

“Lúc đó, tôi có nhiều antifan và đang trong giai đoạn lo sợ, các antifan tấn công cả gia đình chồng cũng như nơi làm việc. Chồng cũ kém tôi 2 tuổi nên cách phản ứng để bảo vệ tôi là một hơi quá đáng. Trong khi tôi đã châm lửa rồi nhưng cô ấy châm lửa to hơn, cháy càng lúc càng cháy, cuối cùng cô ấy còn bị mắng nhiều hơn tôi, nhìn thấy điều đó tôi rất đau lòng và tất nhiên gia đình cô ấy cũng bức xúc. bởi vì đứa con của họ đột nhiên bị vợ mắng vì đã làm những điều điên rồ trên Mạng xã hội. Tôi nhớ hôm đó đăng thông tin trên Facebook của em và hàng loạt tờ báo đưa tin chúng tôi chia tay, cô ấy mới biết chứ không được phép nói trước điều gì. Tôi tự công bố điều đó … ”, nhà văn Gào bộc bạch.

Nhà văn Gao: Tôi đăng tin ly hôn lên mạng trước khi thông báo cho chồng - ảnh 3

Gao tiết lộ anh phải điều trị bệnh trầm cảm trong thời gian dài

\N

Bên cạnh đó, nhà văn Gào cũng tiết lộ rằng một trong những lý do khiến cô đưa ra quyết định này là vì một cuộc điện thoại từ gia đình. Gào chia sẻ: “Tôi đã khóc rất nhiều vì một cuộc điện thoại của gia đình. Họ nói rằng bây giờ antifan của tôi đã gửi email đến công ty và dùng nhiều lời lẽ xúc phạm gia đình và chồng tôi. Vì vậy, họ nói rằng nếu tôi yêu chồng tôi. Bây giờ thì tôi sẽ hy sinh. Lúc đó, tôi không hiểu từ hy sinh là gì và trong một hành động bộc phát của mình, tôi đã nghĩ rằng hy sinh là từ bỏ … Chính tôi là người viết thông báo và chỉ khi nó đã được xuất bản mà cô ấy biết. ” Tuy nhiên, Gao cũng giải thích rằng cuộc điện thoại của gia đình chỉ là “giọt nước tràn ly” sau những ngày cô “giấu” trong mình suy nghĩ rằng mình chính là nguyên nhân khiến gia đình bị tấn công.

Ngoài ra, trước đó, Gao và vợ cũng nhiều lần đề cập đến chuyện chia tay nhưng vẫn chưa thể đưa ra quyết định. Nữ nhà văn thú nhận, cả hai đã phải “vật lộn” để cứu vãn cuộc hôn nhân, tuy nhiên sau cùng, vợ chồng cô vẫn ly hôn.

Nhà văn Gao: Tôi đã đăng tin ly hôn lên mạng trước khi thông báo cho chồng tôi - ảnh 4

Sau những biến cố, nhà văn Gào bình tĩnh trở lại và tập trung phát triển sự nghiệp để chăm sóc các con

Sau khi ly hôn, Gao bắt đầu rơi vào tình trạng trầm cảm, thậm chí có những suy nghĩ tiêu cực. “Cứ tưởng chúng tôi yêu nhau như thế, có gia đình như thế thì sẽ không bao giờ tan vỡ. Nhưng rồi một ngày nhận ra tan vỡ, tôi suy sụp và rơi vào trầm cảm. Tôi phải điều chỉnh lại. Tôi chán nản suốt một thời gian dài”. Thời gian. Tôi chán nản không phải ở chỗ ngồi ở nhà gặm nhấm nỗi buồn mà còn có những phản ứng vô cùng tiêu cực. Có những hôm tôi đi chân đất trên xa lộ Hà Nội, bố mẹ và bạn bè của tôi phải tìm tôi “, tác giả của cuốn sách Son môi tâm sự. Thậm chí, sau đó cô còn có suy nghĩ xấu hơn, tuy nhiên sau đó, chính những phản ứng hồn nhiên của các con đã giúp cô bình tĩnh trở lại.

Từ những biến cố, chị hiểu rằng sự tan vỡ của gia đình là do mâu thuẫn trong nội bộ gia đình, còn những yếu tố bên ngoài khác chỉ chiếm một phần nhỏ. Sau một năm vật lộn với nhiều rắc rối trong cuộc sống, Gao đã cân bằng lại tâm trạng và tập trung xây dựng lại sự nghiệp. Nữ nhà văn không còn quan tâm quá nhiều đến antifan và chấp nhận nó như một phần của cuộc sống.Nguồn: https://thanhnien.vn/nha-van-gao-toi-dang-tin-ly-hon-len-mang-truoc-khi-thong-bao-voi-chong-post1469540.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button