Đời Sống

‘Tôi hối hận vì vung tiền tổ chức lễ cưới đắt đỏ’

Việc chi quá tay vào những khoản không cần thiết cho đám cưới khiến vợ chồng Cheyenne Lentz gặp khó khăn sau hôn nhân.

Theo Cheyenne Lentz (sống tại Philadelphia, Mỹ), lên kế hoạch tổ chức đám cưới là một giai đoạn tuyệt vời nhưng cũng đầy căng thẳng và khó khăn.

Từ việc chọn tông màu chủ đạo, trang phục đến thiệp mời, bánh ngọt, tất cả đều phải tính toán kỹ lưỡng để không vượt quá kinh phí, theo Người trong cuộc.

Dù đã cân nhắc kỹ lưỡng từng món đồ nhưng vợ chồng Lentz vẫn không thể thoát khỏi những khoản chi phí phát sinh, trong đó phần lớn đến từ tiền thuê địa điểm.

Vợ chồng Lentz kết hôn tại Santa Barbara, California – một trong những thành phố đắt đỏ nhất nước. Tiền chi cho địa điểm, DJ, đèn, hoa đều được tính với giá cao.

Lentz cho biết đây là một thành phố tương đối nhỏ, nhưng có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ tổ chức đám cưới cho vợ chồng cô lựa chọn.

“Ít cạnh tranh hơn có nghĩa là giá cao hơn vì nhu cầu đối với các dịch vụ này thường rất cao. Nếu chúng tôi làm việc chăm chỉ để tìm một nơi giá cả phải chăng hơn, chúng tôi có thể đã tiết kiệm được rất nhiều tiền. Tôi hối hận vì đã vung tiền cho một đám cưới tốn kém “, Lentz nói Người trong cuộc.

Mình rất vui vì đã quyên góp được tiền mừng cuối năm vì các bạn 1

Lentz và chồng đã chi rất nhiều tiền cho địa điểm và ánh sáng.

Vợ chồng Lentz mời rất nhiều bạn bè, người thân nhưng hầu hết đều không đến được vì cả hai không đủ tiền lo chi phí đi lại, ăn ở cho khách.

Ngoài ra, do chi quá nhiều tiền cho địa điểm và tiền ăn nên vợ chồng Lentz không thể làm những điều đặc biệt cho tiệc cưới của mình.

“Đó là điều khiến tôi tiếc nuối nhất vì đã không thể chiêu đãi những người bạn thân của mình một bữa tiệc đáng nhớ. Tôi ước gì mình không chi nhiều tiền cho đám cưới mà dành cho cuộc sống sau hôn nhân ”.

Lentz cho biết cô quyết định thuê một người quay phim vào phút cuối vì dịch vụ này yêu cầu. Nhưng sản phẩm cô nhận được không như mong đợi vì clip thiếu nhiều khoảnh khắc trong sự kiện.

Mình vui vì đã quyên góp được tiền mừng cuối năm vì 2 bạn

Việc chi tiêu những khoản không cần thiết khiến cả hai gặp khó khăn về tài chính.

Theo Lentz, mỗi cặp vợ chồng sẽ chi một số tiền nhất định để bắt đầu cuộc sống mới. Lentz và đối tác dự định mua một chiếc xe hơi, căn hộ, đồ đạc và một số vật dụng cần thiết.

Tuy nhiên, do khoản chi trước đó vượt quá ngân sách nên cả hai phải mất một thời gian mới đạt được mục đích. Điều này khiến cặp đôi rơi vào tình thế khó khăn sau tuần trăng mật.

Lentz nói rằng nếu có thể quay ngược thời gian, cô sẽ tổ chức một đám cưới nhỏ hơn và rút gọn danh sách khách mời.

“Nhìn lại sổ cưới, tôi thấy nhiều khách mời chưa thực sự thân thiết với mình. Chúng tôi đã mời một số bạn bè và đồng nghiệp để tránh cảm thấy bị tổn thương, nhưng điều đó đã làm tăng thêm chi phí ”.

Có lẽ điều mà Lentz nhớ nhất trong ngày trọng đại của mình là khoảnh khắc cả gia đình và bạn bè cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm.

Theo Zing

Bỏ tiền trăm triệu làm đám cưới, chàng trai bị lừa lấy vợ tâm thần

Bỏ tiền trăm triệu làm đám cưới, chàng trai bị lừa lấy vợ tâm thần

Những ngày gần đây, vụ việc một người đàn ông Trung Quốc bị lừa lấy vợ mắc bệnh tâm thần đã gây chấn động cộng đồng mạng ở đất nước tỷ dân.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gioi-tre/toi-hoi-han-vi-vung-tien-to-chuc-le-cuoi-dat-do-744484.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button